Dịch vụ bảo vệ shop thời trang

Để quá trình kinh doanh được diễn ra thuận lợi, việc tìm thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang, shop quần áo là vô cùng cần thiết. Hiện Bảo vệ S3 là đơn vị cung cấp bảo vệ cho shop thời trang chuyên nghiệp, uy tín được khách hàng, đối tác đánh giá cao.

Cửa hàng thời trang hay còn gọi là shop quần áo hay shop thời trang (tiếng Pháp: boutique) là một cửa hàng nhỏ bán quần áo thời trang, trang sức hoặc các mặt hàng làm đẹp.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang?

Nhu cầu mua sắm, làm đẹp bản thân của người dân có xu hướng tăng nhanh theo thời gian. Chính điều đó dẫn tới sự phát triển mạnh của loại hình kinh doanh quần áo, thời trang. Các shop thời trang, shop quần áo mọc lên ngày một nhiều. Dễ dàng nhận thấy tại các thành phố, khu đô thị. Thậm chí tại Hà Nội, có những con phố thời trang nổi tiếng như: phố Cầu Giấy, phố Chùa Bộc, phố Quán Thánh, phố Bà Triệu, phố Kim Mã, phố Phạm Ngọc Thạch, phố Hàng Bông, phố Đặng Văn Ngữ…

Shop thời trang thường xuyên có khách hàng tới tham quan, mua sắm. Tình hình an ninh sẽ khá phức tạp. Kẻ gian dễ dàng lợi dụng sơ hở, đóng giả làm khách mua hàng để ăn cắp đồ hàng hiệu của shop, đồ của khách mua hàng, xe máy ra vào của khách… Khi xảy ra sự cố sẽ gây thiệt hại rất nhiều tới tài chính cũng như uy tín thương hiệu của shop

Để quá trình kinh doanh tại shop thời trang được diễn ra thuận lợi, việc lựa chọn thuê một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là thực sự cần thiết.

Công ty bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp, uy tín

Tại Hà Nội, Công ty bảo vệ S3 được biết tới là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng tin cậy. Dịch vụ bảo vệ shop là dịch vụ mà Bảo vệ S3 đang cung cấp rất nhiều trên địa bàn.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-s3-cho-shop

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ 100% được đào tạo bài bản. Chuyên môn nghiệp vụ tốt, thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao. Những điều đó đã được minh chứng cụ thể thông qua việc, hiện nay bảo vệ S3 đã và đang là đối tác nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ các quản lý, chủ shop tại Hà Nội.

bao-ve-shop-chuyen-nghiep-s3

Bảo vệ S3 với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ.  Dịch vụ bảo vệ shop thời trang có nhiều điểm tương đồng với dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Dịch vụ bảo vệ shop thời trang S3 luôn có những phương án và giải pháp an ninh tối ưu nhất để hạn chế tối đa việc mất cắp tài sản. Kịp thời ngăn chặn đối tượng xấu từ bên ngoài trà trộn vào cửa hàng để trộm cắp, gây rối mất an ninh trật tự trước cửa hàng. Đồng thời, các biện pháp kiểm soát nội bộ nhân viên cửa hàng cũng được thực hiện một cách hiệu quả nhằm hạn chế sự thông đồng, giấu tài sản của nhân viên bán hàng tại cửa hàng thời trang vì các mục đích riêng.

Nhiệm vụ của bảo vệ shop thời trang là gì?

Nhiệm vụ chính

 • Nhân viên bảo vệ cần duy trì nội quy, kỷ luật của shop. Đặc biệt là an ninh ở bãi gửi xe và tủ gửi đồ của khách.
 • Shop thời trang luôn có nhiều mặt hàng khác nhau, vì vậy nhân viên bảo vệ phải nắm được sơ bộ các mặt hàng. Kiểm soát cả quy trình nhập – xuất hàng ra vào cửa hàng theo yêu cầu của chủ shop.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh các xung đột gây mất trật tự. Nếu có mâu thuẫn xảy ra cần can ngăn, sử dụng biện pháp hòa giải để giải quyết. Báo ngay cho cán bộ quản lý để có phương án xử lý. Báo cho cơ quan công an gần nhất hỗ trợ đồng thời lập biên bản gửi cho chủ quản.
 • Bảo vệ cả trong và khu vực bên ngoài shop. Giữ an toàn tính mạng cho quản lý, nhân viên, khách hàng tham gia mua hàng.
 • Phát hiện sớm và có biện pháp phòng ngừa mọi hình thức trộm cắp, phá hoại tài sản.
 • Bảo vệ trông xe. Hướng dẫn khách hàng nơi để xe, ghi đầy đủ vé xe, xếp xe ngay ngắn gọn gàng cho khách khi ra vào.

dich-vu-bao-ve-shop-thoi-trang-chuyen-nghiep-s3

Tùy theo tình hình kinh doanh tại một số shop thời trang có thể chỉ cần thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp. Hiện Bảo vệ S3 cũng đang cung cấp rất nhiều nhân viên bảo vệ trông xe cho các shop, cửa hàng.

Phát hiện sai phạm của nhân viên

Khi nhân viên shop thời trang có ý định xấu, đưa hàng hóa ra ngoài không đúng với quy định bảo vệ cần không được cho nhân viên đó ra ngoài. Sau khi khám xét người theo quy định, cần lập biên bản sự việc, tạm giữ tang vật, đồng thời báo cho quản lý shop để có phương án xử lý thích hợp.

Duy trì đảm bảo nội quy phòng cháy, chữa cháy

Do đặc trưng các sản phẩm được bày bán tại shop là thời trang hầu hết là quần áo, vải vóc. Đặc tính của chúng là rất dễ bắt lửa, cần có biện pháp phòng cháy chữa cháy phù hợp

 • Bước 1: Để tránh chập điện gây cháy nổ lớn hơn cần cắt cầu dao điện.
 • Bước 2: Cô lập nơi đám cháy, đồng thời di dời tài sản có giá trị ra khỏi đám cháy.
 • Bước 3: Bằng kĩ năng nghiệp vụ học được, hướng dẫn mọi người thoát hiểm bằng đường nhanh nhất.
 • Bước 4: Nếu không thể tự dập tắt được đám cháy, phải gọi ngay 114.
 • Bước 5: Tổ chức cứu người, sơ cứu người bị nạn (nếu có).
 • Bước 6: Lập biên bản sự việc một cách chi tiết để phục vụ cho công tác điều tra sau này.

dich-vu-bao-ve-shop-gia-re

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp S3 hi vọng với sự xuất hiện của đội ngũ bảo vệ shop chuyên nghiệp sẽ giúp ích được nhiều cho quá trình kinh doanh của đối tác, khách hàng. Công ty bảo vệ S3 với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng. Do đó cần hỗ trợ tư vấn phương án bảo vệ hoặc báo giá thuê bảo vệ shop thời trang giá rẻ thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để đượ tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: congtybaoves3@gmail.com

Website: https://baoves3.com