cong ty dich vu bao ve s3 2024
CHÚNG TÔI LÀ

Công ty dịch vụ
bảo vệ S3

S3 Security chính là viết tắt của 3 từ: Secure (Chắc chắn) – Subprofessional (Chuyên nghiệp) – Satisfied (Hài lòng).

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3 (S3 SECURITY JOINT STOCK COMPANY) là công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập và hoạt động theo “Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109480435 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp và Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (PC64) cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự. Công ty hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Video giới thiệu
01
Mục tiêu

Là thương hiệu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín hàng đầu tại Hà Nội

02
Giá trị cốt lõi

Bảo vệ S3 cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ có giá trị nhất

03
Năng lực

Bảo vệ S3 có thể xử lý và giải quyết mọi vấn đề về an ninh, an toàn cho khách hàng

Chúng tôi có thể

Đáp ứng mọi nhu cầu
về dịch vụ bảo vệ

Với kinh nghiệm, thâm niên trên lĩnh vực này, Bảo vệ S3 hiểu rõ nhu cầu khách hàng và luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định 70%
Dịch vụ bảo vệ theo giờ 20%
Các loại hình dịch vụ bảo vệ khác 10%
01
01
Dịch vụ an ninh chủ động

Chủ động giao tiếp với khách hàng, chủ động tìm hiểu ý kiến và nhu cầu của khách hàng, đánh giá kỹ lưỡng các đặc điểm an ninh, từ đó cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Thực hiện nhiệm vụ ngăn ngừa mọi rủi ro an ninh, an toàn.

02
02
Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Mô hình kinh doanh thành công = Giá trị người dùng * Trải nghiệm người dùng. Cạnh tranh trong tương lai không phải để cung cấp dịch vụ, mà là để phục vụ con người. Bảo vệ S3 đã và đang xây dựng lại hệ thống quản lý lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm.

LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
+
NHÂN VIÊN BẢO VỆ
+
MỤC TIÊU BẢO VỆ
+
TỈNH THÀNH PHỐ
+
Đội ngũ

Quản lý & Chỉ huy

Bộ máy quản lý là những cán bộ cốt cán, chuyên sâu về an ninh

Phạm Đức Tuấn

Phạm Đức Tuấn

Phó Giám đốc nghiệp vụ
Trần Mạnh Dũng

Trần Mạnh Dũng

Cán bộ nghiệp vụ
Dương Đức Mạnh

Dương Đức Mạnh

Ban Thanh tra

Công ty bảo vệ S3 là một thành viên của TP SECURITAS với hơn 13 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Từ khi thành lập Công ty bảo vệ S3 luôn lấy tôn chi hoạt động “Tạo dựng thương hiệu bằng chất lượng” làm mục tiêu của mình và tuân thủ chính sách quản lý chất lượng “chất lượng từ quản lý, uy tín từ chất lượng, uy tín để giành được khách hàng, và dịch vụ để tạo ra lợi ích”. Dịch vụ chất lượng cao, tích cực tìm tòi, nỗ lực táo bạo, liên tục đúc kết kinh nghiệm trong quá trình phát triển và phấn đấu tạo ra con đường phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty bảo vệ S3: dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ, đào tạo nghiệp vụ, cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh.

Công ty bảo vệ S3 có các bộ phận hành chính như: Phòng Hành chính nhân sự, Phòng Nghiệp vụ, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Marketing.

Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý của công ty chủ yếu bao gồm các cán bộ đã và đang công tác trong các ngành Công an, Quân đội có kinh nghiệm làm việc, năng lực quản lý và phẩm chất tốt. Lực lượng bảo vệ là bộ đội xuất ngũ, thanh niên xuất sắc của địa phương có trình độ trung học cơ sở trở lên, có sức khỏe tốt. Việc tuyển dụng phải tuân theo các tiêu chuẩn riêng. Sau đó, mỗi nhân viên bảo vệ đều phải trải qua các khóa đào tào, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, kỹ năng làm việc trước khi nhận nhiệm vụ tại các mục tiêu.

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên bảo vệ, Công ty bảo vệ S3 đã phát triển nhanh chóng, quy mô không ngừng mở rộng, tạo dựng được hình ảnh công ty bảo vệ tốt, uy tín tại Hà Nội. Trong vài năm tới, công ty sẽ hình thành mô hình quản lý theo nhóm, phát huy hết khả năng chuyên môn, kinh nghiệm và lợi thế của mình trong lĩnh vực bảo vệ. Đặt an toàn lên hàng đầu, sử dụng đổi mới công nghệ và dịch vụ hoàn hảo làm động lực phát triển của công ty. Bảo vệ S3 nỗ lực phát triển công ty trở thành một công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam.

Xứng đáng với sự tin tưởng và giao phó của bạn! Công ty bảo vệ S3 cam kết là sự hợp tác tốt nhất của bạn!