Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Cửa hàng bán lẻ của bạn có đang được đảm bảo an ninh tuyệt đối? Hay vẫn thường xảy ra các trường hợp thất thoát tài sản? Trong khi đó bạn không thể có mặt 24/7 tại cửa hàng để nhanh chóng giải quyết các vấn đề mất trộm? Làm việc bằng KINH NGHIỆM – TẬN TÂM, Bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng bán lẻ, shop mỹ phẩm, shop thời trang… Giúp chủ cửa hàng luôn yên tâm kinh doanh, làm giàu.

Không thể xem thường bảo vệ cửa hàng

Trộm cắp trong cửa hàng là vấn đề nghiêm trọng không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận của cửa hàng, khách hàng. Mà cuối cùng có thể khiến cửa hàng, shop ngừng hoạt động nếu không được giải quyết đúng cách.

Tình trạng này có thể xảy ra từ khách hàng, nhân viên, thậm chí là nhà cung ứng sản phẩm. Bên cạnh đó còn có trộm đột nhập từ bên ngoài.

Các cửa hàng bán lẻ, shop mỹ phẩm, thời trang… thường quá tải với hoạt động kinh doanh và tràn ngập khách hàng. Nhất là dịp cao điểm như lễ, tết, sự kiện khai trương, giảm giá. Khi nhân viên đang căng sức phục vụ lượng khách hàng đông đảo, nhiều thứ có thể không được chú ý. Kẻ xấu vì thế mà lợi dụng trà trộn, đánh cắp, đánh tráo đồ đạc có giá trị bên trong cửa hàng. Hoặc trộm phương tiện đi lại, tài sản trong túi ví của khách hàng.

Mới đây nhất, vụ Phan Thế Anh (1992) liên tục thực hiện 4 vụ trộm cắp tại các cửa hàng Circle K, Family Mart ở TP HCM. Mắc dù sau đó đã bị vây bắt nhưng vụ việc vẫn khiến không ít cửa hàng cảm thấy hoang mang.

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đều đã lắp đặt thiết bị camera an ninh để giám sát. Nhưng lại không có chức năng báo động tức thời. Trong bối cảnh như vậy, ngăn ngừa các tổn thất cho cửa hàng bán lẻ, shop thời trang chính là nhiệm vụ của Bảo vệ S3.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom chuyên nghiệp Bảo vệ S3

Bảo vệ S3 là công ty bảo vệ thuộc sở hữu của tư nhân. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và nhân viên giàu kinh nghiệm nhất để bảo vệ con người, tài sản và danh tiếng của cửa hàng bạn tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc…

5 nguyên tắc làm việc của Bảo vệ S3: Tôn trọng pháp luật, bảo mật, liêm chính, công bằng và trung thành.

bao-ve-cua-hang-thoi-trang
Bảo vệ cửa hàng thời trang.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn nghiêm ngặt. Là những người có phẩm chất đạo đức tốt, chính trực, khỏe mạnh, không phạm tội hay có tiền án tiền sự.

Bên cạnh việc đào tạo nghiệp vụ, Bảo vệ S3 còn đặc biệt trú trọng đến rèn luyện kỹ năng mềm: giao tiếp, xử lý tình huống phát sinh ngoài ý muốn. Mục đích cuối cùng giúp cửa hàng làm việc thuận lợi, hạn chế rủi ro, thất thoát tài sản.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-chuyen-nghiep
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ cửa hàng S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 cho:

 • Cửa hàng quy mô rộng lớn, cao cấp
 • Cửa hàng trang sức
 • Cửa hàng bán lẻ
 • Trung tâm phân phối
 • Shop thời trang
 • Shop mỹ phẩm
 • Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm…

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ an ninh an toàn cho cửa hàng

Tùy thuộc vào quy mô và giá trị sản phẩm trong cửa hàng. Cơ bản nhất sẽ có 1 nhân viên gác ở cổng, làm nhiệm trông giữ xe và kiểm soát khách hàng ra vào. Đối với những cửa hàng bán lẻ sản phẩm có giá trị cao, sẽ sắp xếp thêm nhân viên giám sát bên trong.

 • Nhân viên bảo vệ bên ngoài

bao-ve-trong-xe-cua-hang
Bảo vệ trông xe cho cửa hàng, shop, showroom.

Duy trì an ninh trật tự chung của cửa hàng

Quan sát chặt chẽ trong phạm vi bán kính 50m. Đề phòng mọi rủi ro có thể xảy ra từ những người ra vào

Nhắc nhở đối với khách hàng vi phạm nội quy cửa hàng. Hướng dẫn khách hàng để túi xách vào tủ đựng đồ đã chuẩn bị sẵn, tránh tình trạng trộm cắp.

Điều phối, hướng dẫn khách để xe đúng nơi quy định trước khi vào mua sắm. Tránh làm ảnh hưởng đến những người đến sau.

Ghi vé, bảo quản tài sản, phương tiện để khách hàng an tâm mua sắm, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

Kiểm tra toàn bộ hệ thống cửa, các lỗ hổng nguy cơ bị đột nhập trước khi ra về. Đảm bảo an ninh an toàn ngay cả khi không có người trực.

 • Nhân viên bảo vệ bên trong cửa hàng, quầy thu ngân

bao-ve-dich-vu-cua-hang
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng.

Quan sát để kịp thời phát hiện các trường hợp đáng nghi. Nhanh chóng báo cho bộ phận quản lý, chỉ huy để có phương án xử lý thông minh, khéo lẽo nhất.

Quan sát hoạt động mua sắm của khách hàng một cách tinh tế nhất, không làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Đề phòng trường hợp khách hàng làm vỡ hoặc hỏng đồ đạc của cửa hàng.

Thường xuyên tuần tra khu vực thu ngân để tránh trường hợp nhân viên làm sai trách nhiệm

Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa, thùng hàng nhập kho.

Công ty bảo vệ S3cam kết:

 • Ký kết hợp đồng minh bạch rõ ràng
 • Không tự ý phát sinh trong quá trình làm việc
 • Tối ưu chi phí thuê nhân viên bảo vệ
 • Cung cấp nhân viên trẻ, khỏe, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ứng phó, xử lý tình huống và giao tiếp thân thiện
 • Bộ phận chỉ huy trực 24/7 kịp thời hỗ trợ giải quyết rủi ro xảy ra

Bằng cách thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng, bạn không phải lo lắng kẻ trộm, kẻ gian hay bất cứ ai phá hoại, làm thất thoát tài sản, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁC