Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe

Công ty bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ trông xe cho các bãi xe chung cư, căn hộ, tòa nhà, cao ốc, văn phòng, cửa hàng, showroom, nhà máy, công xưởng, trong các sự kiện, event, hội chợ triển lãm…  Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ… Bảo vệ S3 chính là địa chỉ uy tín để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

Vì sao cần thuê bảo vệ trông giữ xe?

Thông thường tại các khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại thường thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói, trong đó có bảo vệ trông giữ xe. Tuy nhiên, do phương tiện, xe cộ là tài sản có giá trị cao của người dân hoặc trong một số nhà máy, công xưởng, cửa hàng, cửa hiệu nhỏ lẻ, các sự kiện diễn ra trong nhà, ngoài trời. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn tối đa cho phương tiện nhiều đơn vị tổ chức muốn sử dụng bảo vệ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao với mục đích chuyên trông giữ bãi xe, điều phối phương tiện.

dich-vu-bao-ve-bai-xe-chuyen-nghiep-s3

Một số cửa hàng nhỏ sát mặt đường, có ít diện tích để phương tiện nên gây khó khăn cho khách hàng trong việc để xe. Mặt khác, khách hàng thường không chú ý đến việc để xe lấn chiếm lề đường nên dễ bị các cơ quan chức năng xử phạt. Trong trường hợp đó, chủ cửa hàng phải đứng ra giải quyết. Nếu không sẽ làm mất uy tín niềm tin, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, buôn bán. Chính vì thế rất cần có nhân viên bảo vệ sắp xếp đúng, gọn tránh tình trạng bị phạt do vi phạm lấn chiếm lề đường, hè phố.

Nhân viên bảo vệ trông giữ xe không chỉ làm nhiệm vụ điều phối, hướng dẫn, sắp xếp mà quan trọng nhất là bảo vệ, ngăn ngừa kẻ gian có ý đồ trộm cắp, phá hoại.

Bảo vệ trông giữ xe còn phải quan sát các phương tiện, tránh để xảy ra tình trạng cháy nổ do để quá lâu dưới trời nắng hoặc các vấn đề khác quan.

dich-vu-bao-ve-trong-giu-xe-s3

Tóm lại, nhân viên bảo vệ trông xe là một vị trí không thể thiếu góp phần làm nên đảm bảo hoạt động kinh doanh, buôn bán, hoạt động của các sự kiện diễn ra thuận lợi nhất. Công ty dịch vụ bảo vệ S3 mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Những thông tin về dịch vụ bảo vệ trông giữ xe

Yêu cầu đối với bảo vệ giữ xe

 • Nhân lực là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của dịch vụ. Hiểu được điều đó nên Bảo vệ S3 luôn luôn chú trọng từ khâu tuyển dụng tới giáo trình đào tạo.
 • Toàn bộ nhân viên đều trải qua lớp huấn luyện thể lực, chuyên môn nghiệp vụ, lớp võ thuật cơ bản để có khả năng tự vệ và phòng vệ trong trường hợp cần thiết. Bảo vệ được đào tạo, hướng dẫn thao tác với các trang thiết bị hỗ trợ, kỹ năng xử lý phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, hô hấp…
 • Song song với việc rèn luyện về thể lực, công ty còn quan tâm đến việc rèn luyện đạo đức, ý thức trách nhiệm, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo khi tiếp xúc với khách hàng. Từ đó, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác.

dich-vu-bao-ve-trong-xe-chuyen-nghiep-s3

Nhiệm vụ của bảo vệ trông xe

 • Bảo vệ trông xe tại cửa hàng gần lề đường, hè phố cần chỉ dẫn cho khách, giúp khách dắt, xếp gọn xe đúng với quy định. Tránh để lấn chiếm đường, bảo vệ xe của khách hàng để khách yên tâm mua sắm.
 • Bảo vệ có nhiệm vụ ghi chép vé xe/thẻ ra vào bãi đỗ xe theo ngày, theo tháng đúng với biển số xe và quy định của khu vực để xe. Chỉ khi biển số xe trùng khớp với số ghi trên vé thì mới cho ra khỏi bãi đỗ, tránh hiện tượng trộm cắp.
 • Trường hợp khách làm mất vé, cần yêu cầu xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân, đồng thời báo với cấp trên, bộ phận chỉ huy để có phương án xử lý nhanh nhất, tránh không làm tốn nhiều thời gian của khách. Với trường hợp này, nhân viên bảo vệ tuyệt đối không tự ý quyết định.
 • Thu tiền đầy đủ, đúng mức phí (nếu có) tại các bãi đỗ xe khi khách ra về.
 • Hướng dẫn khách để xe đúng quy định, đúng khu vực, tránh gây lộn xộn, ùn tắc.
 • Với nhân viên tuần tra bãi đỗ xe, dựng lại xe ngay ngắn, đúng hàng lối, tuần tra tổng thể khu vực, tránh để xảy ra hiện tượng phá hoại, trộm cắp tài sản có trên xe của khách.
 • Cần phát hiện kịp thời, nhắc nhở, ngăn chặn tình trạng hút thuốc trong khu vực để xe.
 • Đồng thời tuần tra và kịp thời phát hiện tình trạng xe bị rò rỉ xăng, xe có dấu hiệu bất thường… để báo với chủ xe, đưa xe ra khỏi khu vực bãi đỗ phòng tránh cháy nổ. Kịp thời xử lý hoặc báo với cấp trên xử lý.
 • Trong các hầm để phương tiện ô tô, xe máy cần nắm rõ các phương pháp phòng cháy chữa cháy để đề phòng trường hợp khẩn cấp.
 • Nhân viên bảo vệ giữ xe có thái độ niềm nở, tôn trọng với khách hàng.
 • Khi bàn giao giữa các ca trực đều phải có sổ sách ghi chép, báo cáo đầy đủ.

Công ty bảo vệ trông giữ xe uy tín – Bảo vệ S3

bao-ve-trong-giu-bai-xe-s3

Công ty bảo vệ dịch vụ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ bãi xe 24/24 và trông giữ xe theo giờ giá rẻ giúp quý khách hàng tối ưu các chi phí kinh tế. Bảo vệ trông xe sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản của cá nhân và khách đến mua hàng, đóng góp một phần công sức vào giữ gìn trật tự xã hội. Tùy thuộc vào tình hình và yêu cầu cụ thể, công ty sẽ đưa ra những phương án bảo vệ, số lượng nhân sự phù hợp nhất.

Để nhận được sự tư vấn phương án bảo vệ trông xe, báo giá dịch vụ giữ xe mới nhất, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: congtybaoves3@gmail.com

Website: https://baoves3.com