dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep

Nhà máy là nơi quan trọng trong việc sản xuất và chế biến hàng hóa. Để đảm bảo an ninh và an toàn cho nhà máy, dịch vụ bảo vệ nhà máy đã trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu. Dịch vụ này cung cấp những giải pháp bảo vệ và giám sát an ninh toàn diện, đảm bảo rằng nhà máy hoạt động một cách hiệu quả và không gặp những rủi ro đáng lo ngại. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy S3 giúp đảm bảo hoạt động ổn định và bền vững của các cơ sở sản xuất, góp phần vào sự phát triển kinh tế và sự thịnh vượng.

Khái niệm dịch vụ bảo vệ nhà máy

Dịch vụ bảo vệ nhà máy là một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty bảo vệ hoặc tổ chức an ninh để đảm bảo an toàn và bảo vệ các hoạt động của nhà máy. Mục tiêu chính của dịch vụ này là đảm bảo rằng nhà máy hoạt động một cách an toàn, hiệu quả và không gặp những rủi ro đáng lo ngại.

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep
Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp – Bảo vệ S3.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà máy sẽ thực hiện các hoạt động bao gồm kiểm soát và quản lý ra vào, giám sát hệ thống an ninh, tuần tra và kiểm tra khu vực, xử lý các tình huống khẩn cấp và đảm bảo tuân thủ các quy định và nội quy của nhà máy.

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep-1

Nhà máy thường là nơi tập trung sản xuất của một hoặc nhiều công ty khác nhau, có số lượng lớn công nhân làm việc mỗi ngày. Vì vậy số lượng người ra vào rất lớn, cần phải được kiểm soát chặt chẽ để không gây mất an ninh trật tự.

Tình hình trộm cắp và sự gia tăng tội phạm có thể xảy ra bất cứ lúc nào tại các công ty và nhà máy. Đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp phải thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp để giữ cho tài sản và công nhân viên của doanh nghiệp luôn được an toàn.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ S3 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ đã được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, công ty tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep-2

Công ty Bảo vệ S3 đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều nhà máy và kho hàng tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Bình Dương và TP. HCM…

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep-3

Khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, an ninh cho nhà máy thì thương hiệu Bảo vệ S3 luôn là sự lựa chọn số 1 hiện nay bởi:

1, Đáp ứng các tiêu chí về nghiệp vụ

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo theo quy trình bài bản, 100% nhân viên đều được tham gia các khóa huấn luyện ngắn hạn và dài hạn. Đối với lực lượng bảo vệ khu công nghiệp – nhà máy, các nhân viên của Nhật Quang đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về nghiệp vụ như:

 • Độ tuổi từ 20 – 40 đáp ứng được các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe theo yêu cầu riêng của từng đơn vị
 • Đã qua lớp đào tạo và giải quyết sự cố trong khu công nghiệp – nhà máy
 • Biết sử dụng các công cụ chuyên dụng dành riêng cho bảo vệ khu công nghiệp

2, Tác phong chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ của Công ty Bảo vệ S3 luôn được trang bị đầy đủ đồng phục. trang bị đầy đủ các công cụ chuyên dụng cho bảo vệ khu công nghiệp – nhà máy như: bộ đàm, đèn pin…và các công cụ hỗ trợ khác để đảm bảo xử lý kịp thời trong các tình huống khẩn cấp.

nhung-trang-bi-va-cong-cu-ho-tro-cho-nhan-vien-bao-ve
Những trang bị và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

3, Báo giá cạnh tranh

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của đối tác trong việc hạn chế phát sinh nhiều chi phí, dịch vụ bảo vệ khu nhà máy tại Công ty Bảo vệ S3 luôn khẳng định có mức giá tốt nhất so với những đơn vị khác và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất. Để tham khảo hoặc nhận ngay bảo giá dịch vụ bảo vệ nhà máy, mời tham khảo tại đây: https://baoves3.com/bao-gia-bao-ve

4, Uy tín, chất lượng

Trách nhiệm là yếu tố hàng đầu tạo nên uy tín, nhân viên bảo vệ của S3 luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Ngoài trách nhiệm theo hợp đồng, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu, luôn giám sát và tiếp nhận phản ánh để khắc phục và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng khi có tình huống phát sinh.

5, Công ty Bảo vệ S3 cam kết

 • Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.
 • Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tuyển chọn nhân viên bảo vệ trong đội ngũ nhân viên đã được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.
 • Trong mọi tình huống, đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà máy của công ty S3 đều có thể khéo léo xử lý nhanh gọn và chính xác.
 • Đội ngũ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp S3 được đào tạo về công tác phòng cháy chữa cháy nên có thể kiểm tra các thiết bị, đảm bảo chúng hoạt động tốt khi có hỏa hoạn xảy ra.
 • Bảo vệ S3 có số lượng nhân sự lớn, có thể luôn phiên trực gác đảm bảo an toàn 24/24.
 • Chúng tôi luôn thực hiện đúng hợp đồng và phương án đã cam kết với khách hàng.
 • Nếu có bất cứ mất mát về tài sản hay sự cố bất thường nào xảy ra gây ảnh hưởng tới hoạt động của nhà máy do nhân viên bảo vệ của Bảo vệ S3 tắc trách, Công ty Bảo vệ S3 sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep-5

Dịch vụ bảo vệ liên quan: Dịch vụ bảo vệ kho hàng

Nhiệm vụ chính của bảo vệ nhà máy

Dịch vụ bảo vệ nhà máy thường bao gồm một loạt các nhiệm vụ và hoạt động an ninh nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tài sản của nhà máy.

nhiem-vu-cua-nhan-vien-bao-ve-tai-nha-may
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại nhà máy.

Với mỗi nhà máy sẽ có những đặc điểm an ninh và những yêu cầu khác nhau, nhưng nhìn chung đội ngũ bảo vệ nhà máy sẽ có những nhiệm vụ chính sau:

 • Kiểm soát và quản lý ra vào: Kiểm soát, giám sát, hướng dẫn những người được phép ra vào nhà máy. Đảm bảo việc di chuyển tuân thủ đúng quy định, nội quy tại nhà máy.
 • Giám sát hệ thống an ninh: Sử dụng các công nghệ như hệ thống camera giám sát, cảm biến, hệ thống báo động và hệ thống điều khiển an ninh để theo dõi và phát hiện các hoạt động đáng ngờ hoặc nguy hiểm.
 • Tuần tra và kiểm tra khu vực: Các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện tuần tra định kỳ trong khu vực nhà máy để đảm bảo sự an toàn và ngăn chặn các hành vi không mong muốn. Họ cũng kiểm tra các thiết bị an ninh và kiểm tra tình trạng an toàn của các khu vực nhất định.
 • Xử lý tình huống khẩn cấp: Nhân viên bảo vệ được đào tạo để đối phó với các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, sự cố điện, đe dọa an ninh hoặc các tình huống khẩn cấp khác. Họ có khả năng phản ứng nhanh chóng và đúng cách để bảo vệ sự an toàn của nhà máy và nhân viên.
 • Đảm bảo tuân thủ quy định và nội quy: Nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà máy cũng đảm bảo rằng các quy định, nội quy và quy định về an toàn, vệ sinh lao động và môi trường được tuân thủ đúng quy trình.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy không chỉ đảm bảo an ninh vật chất mà còn góp phần vào việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn, tăng cường lòng tin cậy của nhân viên và đảm bảo sự phát triển ổn định của nhà máy.

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep-6

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ nhà máy

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep-8

Đối với nhân viên bảo vệ nhà máy để hoàn thành tốt nhiệm vụ cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cụ thể sau đây:

 • Người làm bảo vệ nhà máy phải có ngoại hình cao >1.65m, năng >55kg, không dịch tật, dị hình, không xăm hình, có sức khỏe tốt.
 • Người bảo vệ nhà máy phải có hồ sơ lý lịch sạch không tiền án tiền sự.
 • Người làm bảo vệ nhà máy phải có trình độ văn hóa tối thiểu là THPT, nhận thức và phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm cao.
 • Người bảo vệ phải được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, chứng chỉ PCCC, Giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ.
 • Hiểu và nắm vững các kỹ thuật xử lý sự cố cháy nổ, các kỹ năng mềm như tự vệ, cấp cứu, chữa cháy…
 • Sử dụng thành thạo và thành thạo các thiết bị, dụng cụ kỹ thuật cần thiết cho công việc an toàn.
 • Luôn luôn đảm bảo tư thế, tác phong, ngôn phong chuẩn mực khi làm việc
 • Nắm rõ đặc điểm nhà máy, các khu vực nhạy cảm, những điểm cần lưu ý
 • Am hiểu văn hóa, luật pháp, quy chế, quy định của nhà máy, nơi làm việc.
 • Thành thạo quy trình xử lý các tình huống khẩn cấp tại nhà máy
 • Nhân viên bảo vệ luôn ý thức được đạo đức ngành nghề và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Là thương hiệu công ty bảo vệ uy tín đầu ngành, Công ty Bảo vệ S3 đang cung cấp đa dạng tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu. Để được tư vấn kỹ hơn và chi tiết hơn bạn hãy liên hệ ngay với Bảo vệ S3 để nhân viên giải đáp các thắc mắc trong thời gian nhanh chóng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: congtybaoves3@gmail.com

Website: https://baoves3.com

Author

admin