Báo giá dịch vụ bảo vệ

Bạn muốn tìm Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ để tham khảo và cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp yêu cầu và tình hình tài chính của mình?

Hay bạn muốn so sánh với mức chi phí thuê bảo vệ mà đối tác hiện tại đang cung cấp cho bạn? Hoặc bạn tìm báo giá để có con số phục vụ cho mục đích nghiên cứu, phân tích, báo cáo…?

Cho dù thế nào, bạn cũng sẽ tìm được thông tin hữu ích trong bài viết này.

Hiện nay, hầu hết các công ty bảo vệ trên thị trường đều cung cấp những bảng báo giá bảo vệ với mức chênh không nhiều. Tuy nhiên, mỗi công ty bảo vệ sẽ có những thế mạnh khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn được một đơn vị phù hợp với mức chi phí tốt nhất.

Ngay sau đây, Công ty bảo vệ S3 (một thành viên của TP SECURITAS) sẽ cung cấp công khai cho bạn Bảng giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp mới nhất 2024 mà công ty đang áp dụng với tất cả các dịch vụ bảo vệ S3.

Tất nhiên, đây chỉ là bảng báo giá công ty bảo vệ thông thường. Giá thuê bảo vệ này có thể điều chỉnh khi chúng tôi có thông tin chi tiết về yêu cầu của bạn (vị trí, số lượng, yêu cầu đặc biệt…). Số liệu trong báo giá này chỉ để tham khảo, bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Để chắc chắn hơn, bạn có thể liên hệ trước với Phòng Kinh doanh của Công ty bảo vệ S3 qua email: congtybaoves3@gmail.com

Dịch vụ Đơn giá theo giờ (VND) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VND)
Bảo vệ mục tiêu cố định 16.000 – 28.000 13.000 – 20.000
Bảo vệ sự kiện 120.000 – 180.000
Bảo vệ cá nhân 150.000 – 200.000 23.000.000 – 40.000.000
Bảo vệ áp tải hộ tống 320.000 – 480.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Mức giá có thể thay đổi theo số lượng vị trí bảo vệ, tính chất công việc hoặc theo thỏa thuận.

Báo giá dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu cố định

Các mục tiêu thế nào được là cố định? Mục tiêu cố định thường là các nhà máy, kho hàng, tòa nhà, chung cư, văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, spa…

Đặc trưng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thường là thời gian bảo vệ lâu dài và số lượng nhân sự lớn. Do đó, tính chất công việc và thời gian triển khai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thuê dịch vụ bảo vệ.

 • Giá thuê bảo vệ theo giờ: 16.000 – 28.000 VND/giờ
 • Giá thuê bảo vệ 24/24: 12.000 – 20.000 VND/giờ

bao-gia-dich-vu-bao-ve-muc-tieu-co-dinh

Trước khi lên báo giá chi tiết, Bảo vệ S3 sẽ thực hiện quy trình khảo sát đặc điểm của mục tiêu, lên kế hoạch chi tiết các phương án bảo vệ. Từ đó sẽ có báo giá bảo vệ mục tiêu cố định cụ thể nhất cho khách hàng.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

bao-gia-dich-vu-bao-ve-su-kien

Với các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ hội nghị, các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao… phí thuê dịch vụ bảo vệ sẽ được tính theo giờ. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo tính chất công việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng.

 • Giá thuê bảo vệ sự kiện: 120.000 – 180.000 VND/giờ/nhân viên bảo vệ.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ cho cá nhân (yếu nhân, VIP)

bao-gia-dich-vu-bao-ve-ca-nhan

Dịch vụ bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng. Lực lượng bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ. Thực hiện giám sát các hành vi quay phim, chụp ảnh và những người ra vào gặp gỡ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ.

 • Giá thuê bảo vệ cá nhân theo giờ: 150.000 – 200.000/giờ/nhân viên bảo vệ
 • Giá thuê bảo vệ cá nhân theo tháng: 23.000.000 – 40.000.000 VND/1 người/tháng (Ca làm việc 8 tiếng).

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

bao-gia-dich-vu-bao-ve-ho-tong-ap-tai

Hiện nay Công ty bảo vệ S3 cung cấp 2 hình thức bảo vệ áp tải, hộ tống là: áp tải có xe chuyên dụng và áp tải không có xe chuyên dụng. Giá thuê tính theo giờ làm việc.

 • Giá dịch vụ bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 320.000 VND/1 nhân viên/giờ.
 • Có sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 480.000 VND/1 nhân viên/giờ.

Báo giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Để có thể đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của mọi đối tượng khách hàng, Công ty bảo vệ S3 có cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Để nhận được Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ưu đãi hay cần thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ, xin vui lòng liên hệ để được bảng báo giá tốt nhất.

Hotline: 0943 091 345 – Email: congtybaoves3@gmail.com

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp được tính trên cơ sở nào?

Thường bảng báo giá thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp luôn cao hơn giá thuê bảo vệ nội bộ. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có thể có đôi chút ngạc nhiên khi nhận được báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thắc mắc lớn nhất là sao giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp lại cao thế? Cách tính giá dựa theo cơ sở nào?

nhung-dieu-can-biet-ve-gia-thue-bao-ve-dich-vu-1

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ sẽ dựa trên nhiều yếu tố. Mỗi loại hạng mục dịch vụ đều có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau như mục tiêu bảo vệ, số lượng nhân sự, mục đích bảo vệ, phạm vi hoạt động, nội dung công việc, thời gian bảo vệ, yêu cầu đặc biệt về nhân sự… Các yếu tố này tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà giá thành dịch vụ có những thay đổi khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, chỉ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng đủ các yêu cầu này của khách hàng.

Công ty bảo vệ S3 luôn nỗ lực xây dựng chính sách chi phí dịch vụ phù hợp với từng mục tiêu. Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm giúp tối ưu hóa chi phí dịch vụ của S3. Đây là một lợi thế lớn của dịch vụ bảo vệ S3.

Công ty bảo vệ S3 sẽ cập nhật và sửa đổi bảng chi phí dịch vụ khi cần thiết. Bảng chi phí được S3 đảm bảo là minh bạch và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá dịch vụ bảo vệ ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Báo giá dịch vụ bảo vệ trên thị trường hiện nay rất đa dạng về các mức giá. Mỗi công ty sẽ có những chính sách kinh doanh khác nhau. Điều này giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Công ty bảo vệ S3 xin chia sẻ với các bạn những yếu tố phổ biến có ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ như: số lượng nhân viên bảo vệ, loại hình bảo vệ hay môi trường bảo vệ.

Số lượng nhân viên bảo vệ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến bảng giá dịch vụ bảo vệ. Giá thuê sẽ cao hơn nếu bạn cần số lượng lớn lực lượng bảo vệ.

Yếu tố thứ hai không kém phần quan trọng là loại hình bảo vệ. Căn cứ vào mô hình kinh doanh, quy mô tổ chức và phạm vi bảo vệ của doanh nghiệp, Bảo vệ S3 sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức và báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp.

nhan-vien-dich-vu-bao-ve-o-ha-noi-chuyen-nghiep-1

Với phương châm luôn luôn đặt sự an toàn tài sản, tính mạng của khách hàng lên hàng đầu. Nhằm đáp ứng về nhu cầu cần thuê bảo vệ của khách hàng tại Hà Nội và những thị thường khác. Công ty bảo vệ S3 đã và đang cố gắng thực hiện trang bị cho nhân viên bảo vệ của công ty mình những nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao; nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng tầm hình ảnh thương hiệu.

✅ Thương hiệu ⭐ Thương hiệu uy tín
✅ Giá thuê bảo vệ ⭐ Hợp lý, rõ ràng minh bạch
✅ Cam kết ⭐ Bảo mật chính xác uy tín
✅ Hỗ trợ 24/24 ⭐ 24/7 tư vấn miễn phí

Những câu hỏi phổ biến khi thuê dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ S3 hoạt động tại những khu vực nào?

Công ty bảo vệ S3 là một thành viên của TP SECURITAS với hơn 13 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty hiện có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, Bảo vệ S3 còn có hệ thống chi nhánh tại các tỉnh thành phố để đáp ứng nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Phí dịch vụ bao gồm những gì?

Chi phí thuê bảo vệ đã đã bao gồm lương, thưởng, phụ cấp, đồng phục, công cụ hỗ trợ, bảo hiểm các loại cho nhân viên công ty…. Khách hàng chỉ phải chi trả một lần. Ngoài ra không phát sinh thêm bất cứ một loại chi phí nào khác.

Thuê bảo vệ 24/24 sẽ có mấy ca trực?

Tùy theo từng mục tiêu bảo vệ, đội trưởng mục tiêu bảo vệ sẽ phân công ca trực phù hợp. Thông thường, một mục tiêu 24/24 giờ sẽ bao gồm 2 ca: 1 bảo vệ trực ca ngày 12h và 1 bảo vệ ca đêm 12h.

Tại sao chi phí thuê dịch vụ bảo vệ lại khác nhau?

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ sẽ phụ thuộc vào loại hình mục tiêu, số lượng nhân viên bảo vệ, cũng như tính chất, yêu cầu cụ thể của từng mục tiêu.

Đối với dịch vụ vệ sĩ, chúng tôi giải quyết các công việc trong thời gian ngắn: gặp gỡ đối tác, bảo vệ tính mạng, bảo vệ các sự kiện quan trọng: đám cưới, hầu tòa,… nên vệ sĩ ngoài việc bảo vệ thông thường còn có những tố chất riêng: ngoại hình cao ráo, giỏi võ. nghệ thuật, biết lái xe, hiểu tâm lý khách hàng, độ tuổi từ 30 – 40 tuổi, có các mối quan hệ xã hội,… Do đó, chi phí thuê vệ sĩ sẽ cao hơn chi phí bảo vệ mục tiêu thông thường.

Công ty bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội

Công ty bảo vệ giá rẻ hiện đang là sự lựa chọn rất phổ biến, mang đến sự an toàn và cũng tiết kiệm chi phí. Dịch vụ bảo vệ S3 không chỉ mang đến về sự an toàn mà còn hướng đến sự chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-noi-s3

Chọn thuê công ty bảo vệ cần lưu ý gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ với chất lượng khác nhau không nắm rõ được. Vì vậy, cần phải lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; tránh tình trạng bị “tiền mất – tật mang”. Có thể tìm hiểu về các công ty bảo vệ uy tín thông qua một số tiêu chí sau:

 • Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần có đầy đủ về các loại giấy tờ pháp lý hợp lệ. Những giấy tờ này là căn cứ để khẳng định về chất lượng của công ty bảo vệ. Có thể giải quyết được các vấn đề hay tranh chấp xảy ra trong quá trình hợp tác.
 • Một trong những tiêu chí để đánh giá về chất lượng của các công ty bảo vệ chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; xử lý nhanh trong mọi tình huống; tránh gây thiệt hại về tài sản và tính mạng cho khách hàng.
 • Thông thường, các công ty bảo vệ sẽ có những cam kết cụ thể về chất lượng dịch vụ với khách hàng.
 • Hợp đồng bảo vệ rõ ràng về chất lượng đội ngũ nhân viên; có trang bị đầy đủ về các thiết bị; bảo hiểm trách nhiệm dân sự;
 • Ngoài những tiêu chí trên thì các công ty bảo vệ uy tín cũng đa dạng về các loại hình và giá cả rất phải chăng.

Tại sao nên chọn thuê Công ty bảo vệ S3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tuy nhiên S3 luôn là công ty cho thuê bảo vệ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn các dịch vụ tại công ty. Tất cả là nhờ vào những lợi ích thiết thực mà S3 mang đến cho khách hàng:

1, Thái độ làm việc chuyên nghiệp

S3 có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và hiệu quả nhất có thể. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các hạng mục dịch vụ, tìm ra giải pháp an ninh toàn diện phù hợp với nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính.

2, Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, S3 luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

tap-huan-nang-cao-nghiep-vu-va-ky-nang-bao-ve

Công ty có quy trình tuyển dụng khắt khe, các khóa huấn luyện nghiêm ngặt, đảm bảo nhân viên bảo vệ đều phải đáp ứng đủ các tiêu chí từ nghiệp vụ chuyên vụ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử cho đến tinh thần, thái độ làm việc…Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ của S3.

3, Báo giá bảo vệ luôn cạnh tranh nhất

Tất cả bảng giá dịch vụ bảo vệ của S3 được cung cấp minh bạch, rõ ràng, chi tiết từng hạng mục. Quý khách hàng trước khi ký kết hợp đồng sẽ được vấn cụ thể để có thể tìm ra giải pháp an ninh phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ ở mức tối ưu.

Với mong muốn mọi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với các dịch vụ bảo vệ, S3 luôn đưa ra các mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Bạn hoàn toàn có thể thuê được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ tại S3. Chúng tôi cam kết phí dịch vụ đã nêu trong hợp đồng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự kiến. Công ty sẽ chịu trách nhiệm về tiền đồng phục cho nhân viên, đóng bảo hiểm, thưởng lễ tết…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của S3 mang đến cho khách hàng sự yên tâm, an toàn và tin tưởng. Liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ tư vấn, báo giá dịch vụ bảo vệ cụ thể nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: congtybaoves3@gmail.com

Website: https://baoves3.com