Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng

Người nổi tiếng có thể là các chính khách, doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người có tầm ảnh hưởng. Ở bất cứ đâu, người nổi tiếng luôn cần được đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối. Bảo vệ S3 là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ người nổi tiếng uy tín hiện nay.

Người nổi tiếng là gì?

Theo trang Bách khoa toàn thư mở Wikipedia thì: “Một nhân vật công chúng hay một người của công chúng là một người nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng không hẳn là một danh nhân. Nhân vật công chúng có thể là những diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu, nhà chính trị, vận động viên thể thao, người chơi game, người có scandal, người nổi bật, tội phạm… hoặc người bình thường, người đương thời… Những người này được biết đến qua mạng lưới internet, hoặc qua phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình, còn thường được gọi là “Người của công chúng” và phải chấp nhận bị công khai hóa một phần cuộc sống riêng tư cũng như được có những biện pháp pháp lý bảo vệ họ.

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng

Mỗi khi xuất hiện, người nổi tiếng luôn là tâm điểm chú ý đối với mọi người. Chính vì thế, luôn có một số lượng lớn những người quan tâm, mỗi khi người nổi tiếng xuất hiện. Ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình di chuyển của người nổi tiếng. Thường thì những người hâm mộ, fan sẽ tiếp cận gần để được chụp ảnh, xin chữ ký hoặc muốn chạm vào người mình thần tượng.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp xấu. Các đối tượng quá khích tiếp cận với mục đích gây nguy hiểm cho người nổi tiếng.

ve-si-bao-ve-nguoi-noi-tieng-chuyen-nghiep

Để không phải đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ khi nào, việc tìm thuê dịch vụ bảo vệ cho người nổi tiếng là vô cùng cần thiết. Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm vấn đề an ninh, an toàn cho người nổi tiếng.

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng – Bảo vệ S3

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng của Công ty bảo vệ S3 rất được nhiều người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Sơn Tùng MTP, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Trung Anh, diễn viên Quỳnh Nga… Công ty bảo vệ S3 luôn mang lại những gì tốt nhất tới khách hàng.

dich-vu-ve-si-bao-ve-nguoi-noi-tieng

Đội ngũ vệ sĩ bảo vệ người nổi tiếng S3 được đào tạo và huấn luyện đặc biệt. Họ có thể đảm nhiệm vị trí lái xe kiêm vệ sỹ thân cận. Chiều cao, cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc. Từng nhân viên bảo vệ được lựa chọn đảm bảo tư cách đạo đức tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện. Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thắt chặt an ninh an toàn tại các sự kiện lớn nhỏ, triển lãm thương mại, lễ hội, mít tinh, hòa nhạc… ở Hà Nội và nhiều tình thành lân cận. Chi tiết thông tin có thể xem ở bài viết này.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng

Nhận nhiệm vụ:

Có một số điểm tương đồng với dịch vụ bảo vệ cá nhân, do đó trước khi được giao nhiệm vụ bảo vệ người nổi tiếng, toàn bộ đội bảo vệ, vệ sĩ cần phải nắm vững:

 • Tính chất của việc bảo vệ là: một cuộc tham quan du lịch, lễ hội, làm việc hằng ngày…
 • Địa điểm: Tất cả khách hàng yêu cầu được bảo vệ ở những địa điểm nào, cố định hay di động.
 • Thời gian: Theo giờ, ngày, tuần, tháng …
 • Đồng thời, phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng là nam hay nữ, lứa tuổi nào, thuộc nhó tâm lý, tính cách ra sao… Quá trình này sẽ giúp ích rất nhiều khi ứng xử tình huống.

Công tác chuẩn bị bao gồm:

Dù là một người hay một nhóm, một đội làm công tác bảo vệ cũng đều chỉ định người có trình độ bao quát lập phương án cụ thể trong đó xác định rõ:

 • Đối tượng cần bảo vệ: Số lượng.
 • Thời gian bảo vệ: Được yêu cầu như thế nào?
 • Địa điểm cần bảo vệ: Cố định hay di động.

cong-ty-cung-cap-dich-vu-bao-ve-nguoi-noi-tieng

Phòng Nghiệp vụ, Đội trưởng đội bảo vệ lên phương án đặt ra một số tình huống giả định có thể xảy ra để có phương án xử lý:

 • Đi giải quyết, làm việc riêng, vệ sinh
 • Muốn gặp gỡ khán giả.
 • Đưa người nổi tiếng thoát khỏi các đối tượng quá khích, khủng bố.
 • Chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng hoặc theo yêu cầu. Đảm bảo phù hợp với các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, ngoại giao, lễ hội …
 • Tiện lợi trong công việc và xử lý các tình huống nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ.
 • Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển.
 • Tiếp nhận các công cụ hỗ trợ: máy bộ đàm, máy rà kim loại, gậy sắt, gậy cao su, gậy điều khiển giao thông…

Triển khai công việc

Dưới đây là Bảng mô tả công việc chung đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ cho người nổi tiếng:

 • Theo sát người cần được bảo vệ.
 • Xem xét tình hình an ninh xung quan và đưa ra cách xử lý cho phù hợp.
 • Không sử dụng các công cụ hỗ trợ khi không cần thiết tránh gây phiền hà, khó chịu cho người được bảo vệ.
 • Mở cửa xe, hộ tống người nổi tiếng tới vị trí an toàn.
 • Di chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch, không được thay đổi tùy tiên.
 • Thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người có thái độ bất hợp tác hoặc có ảnh hưởng tới người được bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-nguoi-noi-tieng-bao-ve-s3

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng S3 hân hạnh được bày tỏ sự sẵn sàng hợp tác với Quý khách. Quý khách đến với chúng tôi sẽ có sự lựa chọn tối ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: congtybaoves3@gmail.com

Website: https://baoves3.com