Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Công ty bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện. Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thắt chặt an ninh an toàn tại các sự kiện lớn nhỏ, triển lãm thương mại, lễ hội, mít tinh, hòa nhạc… ở Hà Nội và nhiều tình thành lân cận.

Tại sao cần thuê nhân viên bảo vệ sự kiện?

Bảo vệ sự kiện là dịch vụ mang lại cho các nhà tổ chức sự kiện cảm giác an tâm. Từ đó, họ có thể  tối ưu hóa trải nghiệm của khách mời mà không lo lắng đến vấn đề an ninh an toàn của những người tham gia sự kiện. Đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

dich-vu-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-bao-ve-s3

Tổ chức sự kiện dù lớn, dù nhỏ, dù ở trong nhà hay ngoài trời đều cần đến sự có mặt của nhân viên bảo vệ. Bởi lẽ:

 • Đây là khu vực tập trung đông người tham gia. Cũng vì thế, nhiều kẻ gian dễ dàng có cơ hội trà trộn, gây rối loạn, đánh cắp tài sản, thực hiện các hành vi phá hoại.
 • Các sự kiện lớn có thể có sự tham gia của nhà chính trị, quan chức cấp cao, doanh nhân, các khách mời đặc biệt, ca sĩ, diễn viên… Đây là đối tượng dễ bị tán công. Và một khi trong sự kiện họ gặp bất chắc, rủi ro và tổn thất vô cùng lớn.
 • Những thành phần quá khích trong lễ hội, đại tiệc âm nhạc… có thể làm mất trật tự an ninh. Lúc này, nhân viên bảo vệ phải có mặt kịp thời để giải quyết.
 • Nhân viên bảo vệ tại sự kiện còn có trách nhiệm trông giữ tài sản của khách hàng, kiểm soát người ra vào sự kiện.

Bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện số 1

Có thể thấy nhân viên bảo vệ có tầm quan trọng đặc biệt trong mỗi một sự kiện triển lãm, hội chợ, đại hội âm nhạc… Nhiều người hiểu được điều đó và đã bỏ tiền thuê bảo vệ. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được lại không như mong đợi.

dich-vu-bao-ve-su-kien-s3

Nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp, bộ máy điều khiển từ xa không túc trực 24/24 khiến cho việc xử lý vấn đề chậm chạp. Ảnh hưởng đến trình tự diễn ra của sự kiện. Nhiều trục trặc tiềm ẩn. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an hơn là tin tưởng tuyệt đối.

Đó chính là lý do dịch vụ bảo vệ sự kiện S3 ra đời. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn trút bỏ hết tất cả lo lắng về an ninh an toàn của buổi sự kiện dù quy mô lớn hay nhỏ.

Bảo vệ sự kiện S3 có gì?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả trong buổi tổ chức sự kiện. Chính vì thế từ quy trình tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện đến thực thi nhiệm vụ đều được ban lãnh đạo xét duyệt kỳ lưỡng.

Tùy thuộc vào tính chất sự kiện, chúng tôi có đầy đủ đồng phục, mũ áo, trang thiết bị hỗ trợ cần thiết. Luôn sẵn sàng áo chống đạn và mũ chống bạo động cho các sự kiện có tính chất phức tạp. Cam kết tất cả nhân viên bảo vệ được cử tới sự kiện có kinh nghiệm trong nghề. Khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, nhạy bén, không khéo.

Bộ máy chỉ huy dày dặn kinh nghiệm

Các thành phần cốt cán trong bộ máy lãnh đạo, chỉ huy đều được đào tạo từ các lò luyện chuyên nghiệp, có trên 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng giáo trình tập huấn nhân viên bảo vệ riêng biệt để đào tạo những nhân viên ưu tú nhất. Luôn giữ tinh thần sẵn sàng trong công mọi công việc. Biết cách duy trì sự kiểm soát đám đông mà không làm ảnh hưởng hoặc phá hỏng lễ hội.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hiểu bối cảnh là điều đầu tiên và tất yếu của mỗi quy trình làm việc. Chúng tôi tiếp cận bảo vệ, bảo mật sự kiện từ quan điểm chiến lược. Bắt đầu bằng việc đánh giá thực tế các mối đe dọa xung quanh, rủi ro và mọi lỗ hổng có thể có mà sự kiện đó có thể sẽ phải đối mặt.

bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-s3

Tiếp theo, sẽ lên phương án triển khai để hạn chế thấp nhất những thách thức từ rủi ro kể trên. Bảo an cho sự kiện diễn ra an toàn.

Công ty bảo vệ sự kiện S3 đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết:

 • Đánh giá rủi ro, mối đe dọa và tính dễ bị tổn thương trong sự kiện
 • Lập kế hoạch và chiến lược an ninh sự kiện
 • Hoàn thiện nhân sự và đào tạo
 • Kiểm soát truy cập, bao gồm máy dò kim loại cầm tay của chúng tôi
 • Các biện pháp đối phó giám sát kỹ thuật và quét bom
 • Hệ thống giám sát và báo động
 • Kiểm soát đám đông
 • Sơ cứu khi cần thiết

Bộ chỉ huy túc trực 24/24 sẵn sàng giải quyết vấn đề phát sinh. Cam kết bảo mật tuyệt đối với các sự kiện quan trọng, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện S3 cung cấp

Bảo vệ S3 luôn sẵn sàng trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ tổ chức trong nhà và ngoài trời của khách hàng tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận:

 • Triển lãm thương mại, kỷ niệm, mít tinh
 • Các buổi hòa nhạc, lễ hội âm nhạc lớn nhỏ
 • Các hoạt động thể thao, văn hóa, lễ hội truyền thống, festival
 • Các chương trình truyền hình
 • Hội chợ, triển lãm
 • Giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới
 • Các buổi liên hoan mang tầm vĩ mô
 • Trình diễn thời trang

thue-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep

Bảo vệ S3 luôn nhận thức được rằng không bao giờ có 2 sự kiện giống nhau. Mỗi sự kiện sẽ mang những tính chất, đặc điểm riêng. Bởi vậy, trong bất cứ trường hợp nào, chúng tôi đều đánh giá kỹ càng từng khía cạnh chi tiết.  Mục đích cuối cùng là xem xét đến tất cả các yếu tố rủi ro và đưa ra các biện pháp kiểm soát chính xác.

Bằng KINH NGHIỆM – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM chúng tôi cam kết mang đến giải pháp an ninh an toàn nhất cho sự kiện của bạn.

Tư vấn phương án bảo vệ sự kiện, báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com