Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ an ninh, an toàn là một nhiệm vụ quan trọng, không thể thiếu tại các chương trình, sự kiện. Chịu trách nhiệm chính cho công việc này chính là đội ngũ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Những nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ giúp thắt chặt an ninh an toàn tại các sự kiện lớn nhỏ, triển lãm thương mại, lễ hội, mít tinh, hòa nhạc…

Hình ảnh hoạt động bảo vệ sự kiện

Tại sao cần thuê bảo vệ sự kiện?

Bảo vệ sự kiện là dịch vụ mang lại cho các đơn vị tổ chức sự kiện sự an tâm. Từ đó, họ có thể tối ưu hóa trải nghiệm của khách mời mà không lo lắng đến vấn đề an ninh an toàn của những người tham gia sự kiện. Đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, thành công.

tai-sao-can-thue-bao-ve-su-kien
Tại sao cần thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp?

Tổ chức sự kiện dù lớn, dù nhỏ, dù ở trong nhà hay ngoài trời đều cần đến sự có mặt của nhân viên bảo vệ. Bởi lẽ:

 • Đây là khu vực tập trung đông người tham gia. Cũng vì thế, nhiều kẻ gian dễ dàng có cơ hội trà trộn, gây rối loạn, đánh cắp tài sản, thực hiện các hành vi phá hoại.
 • Các sự kiện lớn có thể có sự tham gia của nhà chính trị, quan chức cấp cao, doanh nhân, các khách mời đặc biệt, ca sĩ, diễn viên… Đây là đối tượng dễ bị tán công. Và một khi trong sự kiện họ gặp bất chắc, rủi ro và tổn thất vô cùng lớn.
 • Những thành phần quá khích trong lễ hội, đại tiệc âm nhạc… có thể làm mất trật tự an ninh. Lúc này, nhân viên bảo vệ phải có mặt kịp thời để giải quyết.
 • Nhân viên bảo vệ tại sự kiện còn có trách nhiệm trông giữ tài sản của khách hàng, kiểm soát người ra vào sự kiện.

Những sự kiện nào cần thuê bảo vệ dịch vụ?

 • Sự kiện gia đình: tiệc cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm…
 • Sự kiện chính trị, xã hội: hội họp, hội nghị của các đoàn đại biểu
 • Sự kiện kinh doanh: Những cuộc đàm phán, hội nghị, hội thảo, sự kiện khai trương công ty, doanh nghiệp, khai trương nhà máy, giới thiệu sản phẩm…
 • Sự kiện thể thao: Các trận đấu bóng đá, bóng chuyền, cầu lông; hội thi thể thao các cấp…
 • Sự kiện văn hóa, xã hội: Các buổi hòa nhạc, lễ hội, sự kiện âm nhạc, giao lưu văn hóa, sự kiện tôn giáo, countdown…
 • Sự kiện quảng cáo, thương mại: các chương trình hội chợ, triển lãm

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nào cũng có đặc thù công việc riêng và nhân viên an ninh tại sự kiện, lễ hội cũng không ngoại lệ. Thậm chí, đôi khi công việc này còn đòi hỏi khắt khe hơn, tùy vào tính đặc biệt và độ quan trọng của sự kiện, lễ hội diễn ra. Nhìn chung, đặc thù của nhân viên bảo vệ sự kiện yêu cầu như sau:

Về chuyên môn nghiệp vụ

Bảo vệ sự kiện, lễ hội cần có kỹ năng nghiệp vụ tốt và được trải qua những lớp đào tạo bài bản. Nhân viên bảo vệ sự kiện phải đủ nhanh nhẹn để phát hiện và xử lý mọi tình huống một cách kịp thời.

bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-1

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ tại các sự kiện cũng được đào tạo thuần thục việc sử dụng các công cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó, kỹ năng mềm cũng là yêu cầu cần có của một nhân viên bảo vệ tại các sự kiện.

Do tính chất công việc của nhân viên bảo vệ tại sự kiện đòi hỏi cao về khả năng giao tiếp. Hơn nữa, thái độ cần mềm mỏng, lịch sự và hòa nhã nhưng cần chủ động, nghiêm túc trong công việc.

Về công cụ hỗ trợ

Tại các sự kiện, nhất là những sự kiện có quy mô lớn hoặc có sự xuất hiện của người nổi tiếng, đội ngũ nhân viên bảo vệ cần phải được trang bị các công cụ chuyên dụng để hỗ trợ cho công tác. Số lượng công cụ hỗ trợ còn tùy thuộc vào quy mô, tính chất sự kiện và yêu cầu từ phía đơn vị tổ chức sự kiện. Một số công cụ hỗ trợ có thể bao gồm gậy sắt, roi điện, còng sắt, bộ đàm, áo bảo vệ,…

Về trang phục

Ở các sự kiện thông thường, có quy mô nhỏ, hầu hết bảo vệ sẽ mặc đồng phục màu trắng hoặc xanh tùy theo từng đơn vị. Tuy nhiên, với những sự kiện lớn, sang trọng thường đòi hỏi nhân viên bảo vệ mặc áo sơ mi trắng có cà vạt, vest đen để bảo đảm tính chuyên nghiệp, lịch sự, cao cấp.

bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-14

Đồng thời phù hợp với việc bảo đảm an toàn cho khách mời có mặt trong sự kiện. Ở những sự kiện đặc biệt, phức tạp hơn còn yêu cầu nhân viên bảo vệ đội mũ chống bạo động, mặc áo chống đâm.

Bảo vệ S3 – Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện (Event) chuyên nghiệp

Có thể thấy nhân viên bảo vệ có tầm quan trọng đặc biệt trong mỗi một sự kiện triển lãm, hội chợ, đại hội âm nhạc… Nhiều người hiểu được điều đó và đã bỏ tiền thuê bảo vệ. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được lại không như mong đợi.

Nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp, bộ máy điều khiển từ xa không túc trực 24/24 khiến cho việc xử lý vấn đề chậm chạp. Ảnh hưởng đến trình tự diễn ra của sự kiện. Nhiều trục trặc tiềm ẩn. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an hơn là tin tưởng tuyệt đối.

cung-cap-dich-vu-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep
Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp – Bảo vệ S3.

Đó chính là lý do dịch vụ bảo vệ sự kiện S3 ra đời. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn trút bỏ hết tất cả lo lắng về an ninh an toàn của buổi sự kiện dù quy mô lớn hay nhỏ.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện S3 có gì?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả trong buổi tổ chức sự kiện. Chính vì thế từ quy trình tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện đến thực thi nhiệm vụ đều được ban lãnh đạo xét duyệt kỳ lưỡng.

bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-2

Tùy thuộc vào tính chất sự kiện, chúng tôi có đầy đủ đồng phục, mũ áo, trang thiết bị hỗ trợ cần thiết. Luôn sẵn sàng áo chống đạn và mũ chống bạo động cho các sự kiện có tính chất phức tạp. Cam kết tất cả nhân viên bảo vệ được cử tới sự kiện có kinh nghiệm trong nghề. Khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, nhạy bén, không khéo.

Đội ngũ chỉ huy, giám sát dày dặn kinh nghiệm

Các thành phần cốt cán trong bộ máy lãnh đạo, chỉ huy đều được đào tạo từ các lò luyện chuyên nghiệp, có trên 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng giáo trình tập huấn nhân viên bảo vệ riêng biệt để đào tạo những nhân viên ưu tú nhất. Luôn giữ tinh thần sẵn sàng trong công mọi công việc. Biết cách duy trì sự kiểm soát đám đông mà không làm ảnh hưởng hoặc phá hỏng lễ hội.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hiểu bối cảnh là điều đầu tiên và tất yếu của mỗi quy trình làm việc. Chúng tôi tiếp cận bảo vệ, bảo mật sự kiện từ quan điểm chiến lược. Bắt đầu bằng việc đánh giá thực tế các mối đe dọa xung quanh, rủi ro và mọi lỗ hổng có thể có mà sự kiện đó có thể sẽ phải đối mặt.

bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-3

Tiếp theo, sẽ lên phương án triển khai để hạn chế thấp nhất những thách thức từ rủi ro kể trên. Bảo an cho sự kiện diễn ra an toàn.

Công ty bảo vệ sự kiện S3 đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết:

 • Đánh giá rủi ro, mối đe dọa và tính dễ bị tổn thương trong sự kiện
 • Lập kế hoạch và chiến lược an ninh sự kiện
 • Hoàn thiện nhân sự và đào tạo
 • Kiểm soát truy cập, bao gồm máy dò kim loại cầm tay của chúng tôi
 • Các biện pháp đối phó giám sát kỹ thuật và quét bom
 • Hệ thống giám sát và báo động
 • Kiểm soát đám đông
 • Sơ cứu khi cần thiết
 • Bộ chỉ huy túc trực 24/24 sẵn sàng giải quyết vấn đề phát sinh. Cam kết bảo mật tuyệt đối với các sự kiện quan trọng, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ

Công ty Bảo vệ S3 đã đầu tư trang bị tất cả những công cụ hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay cho mỗi nhân viên bảo vệ sự kiện khi làm nhiệm vụ. Những thiết bị, công cụ hỗ trợ mà Bảo vệ S3 trang bị cho nhân viên của mình bao gồm:

nhung-trang-bi-va-cong-cu-ho-tro-cho-nhan-vien-bao-ve
Những trang bị và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

Những dịch vụ bảo vệ sự kiện S3 đang cung cấp

Bảo vệ S3 luôn sẵn sàng trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ tổ chức trong nhà và ngoài trời của khách hàng tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận:

 • Triển lãm thương mại, kỷ niệm, mít tinh
 • Các buổi hòa nhạc, lễ hội âm nhạc lớn nhỏ
 • Các hoạt động thể thao, văn hóa, lễ hội truyền thống, festival
 • Các chương trình truyền hình
 • Hội chợ, triển lãm
 • Giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới
 • Các buổi liên hoan mang tầm vĩ mô
 • Trình diễn thời trang

Bảo vệ S3 luôn nhận thức được rằng không bao giờ có 2 sự kiện giống nhau. Mỗi sự kiện sẽ mang những tính chất, đặc điểm riêng. Bởi vậy, trong bất cứ trường hợp nào, chúng tôi đều đánh giá kỹ càng từng khía cạnh chi tiết.  Mục đích cuối cùng là xem xét đến tất cả các yếu tố rủi ro và đưa ra các biện pháp kiểm soát chính xác.

bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-5

Bằng KINH NGHIỆM – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM chúng tôi cam kết mang đến giải pháp an ninh an toàn nhất cho sự kiện của bạn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện

Đặc điểm chung của các sự kiện là thường chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, các đơn vị tổ chức thường chọn phương án thuê bảo vệ theo giờ. Thông thường, một ca trực bảo vệ sự kiện thường diễn ra trong khoảng từ 8 tới 16 tiếng.

Phí thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ dao động trong khoảng từ 120.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ/1 tiếng/1 nhân viên bảo vệ.

Tùy thuộc vào vị trí địa lý, số lượng nhân viên, đặc điểm của từng sự kiện sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết theo các nghiệp vụ triển khai quý vị vui lòng liên hệ tới hotline của Bảo vệ S3:

Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

Tại Công ty Bảo vệ S3 chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tới Khách hàng & Đối tác theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu về từ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Nắm rõ toàn bộ các yêu cầu công việc cụ thể và các thông tin chi tiết liên quan đến sự kiện: Quy mô sự kiện, thời gian, địa điểm, số lượng người tham gia, số lượng khách VIP,…

Bước 2: Khảo sát và lên kế hoạch chi tiết

Khảo sát địa hình thực tế nơi tổ chức sự kiện và tổng hợp thông tin, các cán bộ phòng nghiệp vụ bảo vệ Long Việt sẽ tiến hành nghiên cứu, đánh giá mức độ an ninh và các rủi ro.

Phòng Nghiệp vụ Bảo vệ S3 sẽ lên phương án bảo vệ cho sự kiện một cách tối ưu nhất. Phương án sẽ được nêu rõ chi tiết trong kế hoạch gồm các thông tin: Phân bổ hợp lý các vị trí bảo vệ, nhiệm vụ công việc cho từng nhân sự và đảm bảo an toàn cho sự kiện, duy trì ổn định an ninh trật tự, an toàn y tế.

Bước 3: Báo giá dịch vụ bảo vệ

Sau khi khảo sát và lên kế hoạch, Phòng Kinh doanh Bảo vệ S3 sẽ gửi bảng kế hoạch hoặc trao đổi trực tiếp kèm theo báo giá dịch vụ. Bảng báo giá thuê bảo vệ sự kiện đã bao gồm các chi phí:

Chi phí tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện cho lực lượng bảo vệ

Chi phí trang phục cho nhân viên

Chi phí thiết bị, công cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ…

Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm là sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 4: Triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện

Triển khai lực lượng bảo vệ sự kiện theo kế hoạch, phương án đã được thiết lập và thống nhất với Quý khách hàng. Cam kết với Quý khách hàng về tính chuyên nghiệp và trách nhiệm công việc của lực lượng an ninh bảo vệ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Bước 5: Lập báo cáo tổng kết hoạt động

Sau khi sự kiện kết thúc, cán bộ quản lý điều hành đội bảo vệ kiện sẽ lập bản tổng kết và báo cáo cho Quý khách hàng, tất cả các vấn đề phát sinh liên quan và các sự cố đã giải quyết liên quan trong thời gian sự kiện diễn ra.

bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-18

Sở hữu lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản, vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, dịch vụ bảo vệ S3 rất vinh dự khi được phục vụ Quý khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: congtybaoves3@gmail.com

Website: https://baoves3.com