Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ việc đối tượng hỏi mua ma túy không được, sau đó bực tức đâm chết bảo vệ quán bar ở Bình Dương.

Bài viết liên quan:

Ngày 17/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Nguyễn Văn Diện (26 tuổi, quê Quảng Bình) để điều tra về hành vi Giết người.

doi-tuong-nguyen-van-dien

Diện bị cảnh sát tạm giữ để điều tra về hành vi giết người. Ảnh: T.K.

Tối 2 hôm trước, sau khi sử dụng ma túy tại phòng trọ, Diện đến quán bar D1 (phường Bình Hòa, TP Thuận An).

Tại đây, Diện gọi nhân viên của quán hỏi mua ma túy nhưng nhân viên lắc tay ra dấu không có. Vị khách bực tức, cự cãi và được bảo vệ quán bar đến can ngăn.

Trong lúc hỗn loạn, Diện dùng dao đâm vào bụng của nam bảo vệ rồi rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Riêng nghi phạm biết không thể trốn thoát đã đến công an đầu thú.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán bar, vũ trường

  • Trong quán bar – vũ trường sẽ không tránh khỏi việc nhân viên bảo vệ bị khiêu khích, kích bác nhưng với kinh nghiệm của mình, nhân viên của chúng tôi được hướng dẫn sẽ phải khéo léo xử lý, bỏ qua cảm xúc cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ duy trì an ninh, trật tự điều này là thách thức cho nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của dịch vụ bảo vệ.
  • Nếu xảy ra mâu thuẫn, xô xát, to tiếng nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là khéo léo hòa giải, xử lý để tránh vụ việc diễn biến phức tạp hơn.
  • Nếu mâu thuẫn gay gắt, khó hóa giải nhân viên bảo vệ sẽ tùy tình huống cụ thể và lấy ý kiến của quản lý để xem xét mời những đối tượng khách hàng có hành vi gây rối, phá phách ra khỏi vũ trường nhằm duy trì công việc kinh doanh chung của quán bar – vũ trường.
  • Trong môi trường làm việc phức tạp như quán bar – vũ trường phương châm làm việc của chúng tôi luôn là “Mềm mỏng và cứng rắn tùy lúc” và “Đặt an toàn sức khỏe và tính mạng khách hàng và nhân viên lên hàng đầu” điều này giúp hạn chế thấp nhất tình trạng mất an ninh, trật tự xảy ra trong quán bar – vũ trường.