Dịch vụ bảo vệ giám sát từ xa

Dịch vụ bảo vệ, giám sát an ninh từ xa của Bảo vệ S3 giúp bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm, dành nhiều thời gian hơn cho công việc, gia đình và xã hội.

Hiện nay, vấn đề mất an ninh trật tự ngày càng diễn biến phức tạp. Các đối tượng tội phạm cũng tinh vi và liều lĩnh hơn trong các hành động của mình. Nếu chỉ phụ thuộc vào một nhân viên của các dịch vụ bảo vệ thì sẽ không kiểm soát hết được toàn bộ mục tiêu nếu như khu vực bảo vệ quá rộng lớn. Thêm vào đó, rất nhiều sự cố hoả hoạn xảy ra do chập điện, do bất cẩn trong sinh hoạt gây hậu quả rất nghiêm trọng về người và tài sản.

trom-cap-nha

Để giải quyết vấn đề, dịch vụ bảo vệ giám sát an ninh từ xa được ra đời. Các sự cố an ninh, an toàn được phát hiện sớm để xử lý kịp thời.

Dịch vụ bảo vệ giám sát từ xa là gì?

Các doanh nghiệp nói chung hay những cá nhân gia đình nói riêng thường xuyên đau đầu về các vấn đề về an ninh trong khu vực của họ. Nếu chỉ thuê bảo vệ thì không đảm bảo mức độ an toàn để chống lại các loại tội phạm ngày càng tinh vi. Nhưng bảo vung một số tiền lớn để trang bị thêm các thiết bị, máy móc, camera thì lại quá tốn kém.

Giờ đây chúng ta có thêm một sự lựa chọn khác an ninh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và toàn diện hơn – đó chính là dịch vụ bảo vệ giám sát từ xa.

dich-vu-bao-ve-tu-xaDịch vụ bảo vệ từ xa – Bảo vệ S3.

Đây là một loại hình bảo vệ an ninh hoàn toàn mới tại Việt Nam. Bằng hình thức cho thuê trọn gói dịch vụ, bao gồm toàn bộ các loại máy móc cần thiết như camera, chuông báo động… cùng đội ngũ giám sát viên luôn túc trực tại Phòng Giám sát an ninh Bảo vệ S3 để giúp giám sát và bảo vệ an toàn, tài sản của bạn mà không cần nhân viên bảo vệ truyền thống. Thông qua việc theo dõi camera, các nhân viên giám sát sẽ kịp thời thông báo đến người dùng khi phát hiện các sự cố rủi ro, nguy hiểm để kịp thời xử lý.

Lợi ích từ dịch vụ bảo vệ từ xa

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn so với các hình thức bảo vệ an ninh khác.
  • Bạn sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm ngay cả khi vắng nhà vì được cung cấp sự bảo vệ tối ưu, giám sát liên tục 24/7.
  • Bảo vệ bạn tránh khỏi những rủi ro và tình huống khẩn cấp, nguy hiểm.
  • Ngăn ngừa được các loại tội phạm như trộm cắp đột nhập vào ngôi nhà của bạn.
  • Được phép đăng ký thời gian giám sát linh hoạt tùy theo mong muốn.
  • Bạn sẽ được cung cấp phần mềm riêng để trực tiếp theo dõi camera, truy xuất các video và điều khiển hệ thống báo động khi cần.
  • Mọi dữ liệu từ người dùng như hình ảnh, thông tin,… được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ bảo vệ an ninh từ xa Bảo vệ S3

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và mong muốn hỗ trợ cho công tác phòng chống tội phạm và phòng chống cháy, nổ đạt hiệu quả cao hơn, Bảo vệ S3 đã nghiên cứu thử nghiệm các ứng dụng thiết bị bảo vệ công nghệ cao, triển khai thành công cho dịch vụ bảo vệ giám sát từ xa.

nhan-vien-giam-sat-an-ninhNhân viên giám sát an ninh từ xa.

Đây là hình thức bảo vệ tiến bộ nhất trên thế giới hiện nay. Nó hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa kỹ thuật công nghệ hiện đại và lực lượng bảo vệ phản ứng nhanh để phát hiện, ngăn chặn kịp thời hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống khác cần sự hỗ trợ khẩn cấp.

Dịch vụ bảo vệ từ xa S3 có ưu điểm gì?

Các thiết bị, camera hiện đại, sở hữu công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ cho việc lưu trữ cảnh quay từ camera. Các video sẽ không bị giới hạn bộ nhớ lưu trữ và được tăng độ bảo mật dữ liệu.

uu-diem-dich-vu-bao-ve-tu-xaCông nghệ điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu.

Bạn có thể tự theo dõi camera và điều khiển các thiết bị báo động trên ứng dụng dành riêng cho người dùng. Việc xuất các file và xem lại những cảnh quay mình muốn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, dịch vụ này còn sử dụng cả công nghệ AI có tính năng phân tích và nhận diện hành vi. Nhờ vậy mà quá trình bảo vệ và giám sát được tối ưu hóa. Hiệu quả hơn trong việc chống trộm hoặc kẻ lạ xâm nhập bất hợp pháp.

Hệ thống cảnh báo đa dạng và linh hoạt. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc mà bạn sẽ nhận được cảnh báo phù hợp. Có thể qua phần mềm, SMS, email hoặc nhận điện thoại trực tiếp từ các nhân viên giám sát. Trong cách trường hợp khẩn cấp, hệ thống chuông báo động sẽ được kích hoạt để kịp thời ngăn chặn sự cố.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dịch vụ bảo vệ giám sát từ xa luôn tự hào vào đội ngũ nhân viên giám sát, bảo vệ chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tâm với công việc.

Tóm lại

Việc tự mua và lắp đặt camera chưa bao giờ là dễ dàng. Nó không những khiến chúng ta mất rất nhiều chi phí mà còn phải tiêu tốn công sức và thời gian đáng kể. Dịch vụ bảo vệ giám sát từ xa hoàn toàn giải quyết được những trở ngại này. Đặc biệt, mọi thiết bị an ninh sẽ được lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Bằng cách cho thuê đội ngũ bảo vệ chuyên giám sát qua camera và liên tục gửi báo động với từng loại sự kiện, dịch vụ bảo vệ giám sát từ xa cũng đảm bảo tính an ninh hơn hẳn các loại hình bảo vệ khác. Hơn thế nữa, nhờ sự kết hợp giữa đội ngũ giám sát an ninh chuyên nghiệp cùng những công nghệ hiện đại, bạn có thể yên tâm tránh được những rủi ro nguy hiểm ngay cả trong giấc ngủ hoặc khi vắng nhà.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phương pháp phòng chống trộm hiệu quả. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ Bbảo vệ giám sát từ xa, xin hãy liên hệ ngay với Công ty bảo vệ S3 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com