Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Công ty bảo vệ S3 giới thiệu và cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín. Với đội ngũ nhân sự khỏe mạnh, nhạy bén, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, chúng tôi cam kết làm việc tròn trách nhiệm, giúp khách hàng của khách hàng luôn an tâm tận hưởng cuộc sống, sinh hoạt và làm việc…

Vấn đề an ninh tòa nhà hiện nay

An ninh an toàn là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất của các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, cao ốc hiện nay. Thời gian gần đây, hàng loạt vụ cháy chung cư, mất cắp, mất trộm, thậm chí biến chung cư thành nơi trú ẩn của nhiều đối tượng tội phạm nguy hiểm… Hàng ngày ở đây luôn có nhiều người ra vào. Kiểm soát, thắt chặt an ninh cũng vì thế mà phức tạp và khó khăn.

Tất cả những vấn đề này gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ cho người ở. Và chắc chắn, họ sẽ có tâm lý muốn chuyển đi chỗ khác an ninh tốt hơn, nơi mà họ cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Hệ quả là những tổn thất nặng nề về uy tín cũng như doanh thu của tỏa nhà.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-chuyen-nghiep

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi một tòa nhà có an ninh tốt? Đương nhiên, người ta sẽ có xu hướng tìm đến ở hoặc thuê văn phòng làm việc nhiều hơn thay vì rời đi. Hoặc tăng thời gian gắn bó lâu dài với địa điểm đã chọn. Tóm lại, bảo vệ an ninh toàn nhà cũng chính là bảo vệ uy tín của đơn vị thầu, quản lý.

Bên cạnh hệ thống camera giám sát trực tiếp theo từng khu vực thì nhân viên bảo vệ sẽ là một trong những nhân tố quan trọng để tháo gỡ phần nào nút thắt đó.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Công ty bảo vệ S3 có gì?

Uy tín trong từng dịch vụ

Công ty bảo vệ S3 với đội ngũ lực lượng bảo vệ lành nghề, được đào tạo bài bản theo giá trình bộ công an; Bộ phận chỉ huy làm việc trong môi trường quân đội nghiêm khắc, kỷ luật, chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ 24/24:

  • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư
  • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà cao ốc
  • Dịch vụ bảo vệ tòa văn phòng, tập đoàn, doanh nghiệp, văn phòng cho thuê
  • Dịch vụ bảo vệ nhà ở thương mại, công vụ

bao-ve-toa-nha-s3

Đối với tòa nhà – khu vực có đông đảo khách hàng – chúng tôi quan niệm: Bảo vệ an toàn cho con người là ưu tiên an ninh số 1. Tiếp đến là toàn bộ tài sản và tình hình hoạt động.

Phân tích lỗ hổng bảo mật của tòa nhà

Từ quan điểm nhất quán ở trên, ngay khi làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn dành nhiều thời gian để phân tích các lỗ hổng bảo mật an toàn của từng địa điểm, cơ sở. Bao gồm tất cả các vị trí cả trong – ngoài tòa nhà. Từ đó, tư vấn xây dựng kế hoạch, chiến lược an ninh, phân bổ đội ngũ nhân sự phù hợp với hoàn cảnh cụ thể.

Cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

  • Được tuyển chọn nghiêm ngặt, là người có sức khỏe, sức trẻ.
  • Đào tạo trong môi trường nghiêm khắc, kỷ luật, giáo trình bài bản.
  • Nắm chắc các kỹ năng xử lý cơ bản trong trường hợp xảy ra sự cố tại tòa nhà hoặc các vấn đề an ninh khẩn cấp như: phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm, hô hấp nhân tạo, nhận diện trường hợp khả nghi…
  • Mỗi nhân viên sẽ được bố trí ở các vị trí khác nhau, đảm bảo phủ kín, bao quát toàn bộ an ninh tòa nhà. Điểm then chốt như: tầng hầm trông giữ xe, cổng ra vào tòa nhà (quầy lễ tân), phòng chỉ huy, phòng máy camera, phòng điều khiển PCCC, bộ phận tuần tra kiểm soát…
  • Nhân viên có trách nhiệm tuần tra, báo cáo tình hình cho ban quản lý tòa nhà và bộ phận chỉ huy tại trung tâm dịch vụ bảo vệ.

Đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ

Công ty bảo vệ S3 cung cấp đầy đủ đồng phục, trang thiết bị, dung cụ hỗ trợ cần thiết cho các nhân viên theo tính chất phức tạp của mỗi đối tượng.

bao-ve-toa-nha-tap-huan-phong-chay-chua-chay

Mỗi tòa nhà có một tính chất đặc thù, không thể bê nguyên những kế hoạch bảo vệ an ninh cho tòa nhà này để áp dụng vào tòa nhà kia. Vì thế, chúng tôi mong muốn được làm việc trực tiếp để lắng nghe ý kiến, yêu cầu của khách hàng trước khi phân bổ nhiệm vụ cho từng bộ phận, nhân viên. Vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com

DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN QUAN