Dịch vụ bảo vệ ngày tết

Công ty Bảo vệ S3 cung ứng dịch vụ bảo vệ dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ tết cho toà nhà, văn phòng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà riêng, lễ hội, khu vui chơi giải trí… Đội ngũ nhân viên bảo vệ trực tết có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023

Theo Điều 13 Luật Cán bộ, công chức năm 2008 và Điều 13 Luật Viên chức năm 2010, việc nghỉ lễ, Tết của cán bộ, công chức, viên chức cũng được thực hiện theo quy định của pháp luật về lao động.

Theo quy định trên thì lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 của cán bộ, công chức, viên chức được áp dụng theo Bộ luật Lao động năm 2019.

tet-2023

Với phương án đề xuất dự kiến, nếu cơ quan nơi cán bộ, công chức, viên chức làm việc thực hiện nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 của những người này sẽ là 09 ngày từ ngày 29/01/2023 đến hết ngày 06/02/2023.

Trường hợp không nghỉ cố định thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần thì lịch nghỉ Tết Âm lịch 2022 của cán bộ, công chức, viên chức được thực hiện như người lao động thông thường là nghỉ 05 ngày từ ngày 31/01/2023 đến hết ngày 04/02/2023.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023 Quý Mão

Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian người lao động, công nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ ngơi; các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng đóng cửa đón năm mới. Song, đây cũng chính là thời điểm để các đối tượng trộm cướp hoạt động mạnh khi trụ sở vắng bóng người.

Cùng với đó, Tết nguyên đán 2023 cũng là dịp diễn ra nhiều hoạt động lễ hội, văn hóa hấp dẫn thu hút đông đảo người tham gia. Những nơi như vậy càng cần tăng cường tổ chức an ninh một cách chặt chẽ, đồng bộ. Loại bỏ mọi nguy cơ trộm cắp, gây gổ, mang đến một không gian vui chơi ngày Tết an bình nhất đối với mọi người.

dich-vu-bao-ve-truc-tet-s3

Hiểu được điều đó, Công ty Bảo vệ S3 nghiên cứu phương án và cung cấp đến quý khách hàng loại hình dịch vụ bảo vệ xuyên tết. Trong đó sẽ bao gồm rất nhiều dịch vụ nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn và ý nghĩa, dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Bảo vệ S3 đáp ứng mọi nhu cầu thuê bảo vệ ngày tết tại Việt Nam.

Hotline: 0943091345 – Email: congtybaoves3@gmail.com

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tết 2023 hiện S3 đang cung cấp

 • Bảo vệ, trông coi nhà riêng, villa, biệt thự … khi gia chủ vắng nhà ngắn ngày, dài ngày.
 • Bảo vệ an toàn cho tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh… khi gia chủ đi vắng.
 • Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh… trong toàn bộ thời gian đơn vị nghỉ Tết Nguyên đán.
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện
 • Bảo vệ các sự kiện, lễ hội xuân, buổi diễn ca nhạc… diễn ra trong dịp tết.
 • Bảo vệ ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng khi tham gia các sự kiện âm nhạc, triển lãm, lễ hội ngày tết.
 • Bảo vệ trông giữ phương tiện tại các bãi đỗ xe trong những ngày tết chủ nhân về quê/ đi du lịch.
 • Những loại hình dịch vụ bảo vệ tết giá rẻ khác theo yêu cầu của khách hàng…

Một số hình ảnh bảo vệ Tết S3

dich-vu-bao-ve-ngay-tet-s3

dich-vu-bao-ve-tet-chuyen-nghiep

bao-ve-nha-rieng-dip-tet

Những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ dịp tết 2023 của Bảo vệ S3

 • Bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ.
 • Khách hàng được chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra do sự tắc trách của nhân viên.
 • Báo cáo theo yêu cầu hàng ngày về tình hình tại mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản.
 • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu mục tiêu có khách viếng thăm.
 • An tâm hơn về tài sản trong những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hay về quê thăm gia đình, người thân.
 • Giúp đơn vị tổ chức sự kiện tết thành công tốt đẹp; ghi lại dấu ấn trong lòng người tham gia.

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ ngày tết S3?

Chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp S3 đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp tết. Hàng năm, chúng tôi đã và đang đóng góp lực lượng cũng như giải pháp an ninh quan trọng cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Các dự án kết thúc đều được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục tin tưởng hợp tác vào năm kế tiếp.

Nhân sự là nòng cốt

Tính chất của dịch vụ bảo vệ tết là mang tính thời vụ, ngắn ngày nhưng lại là thời điểm then chốt nhất trong năm. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự được tuyển chọn vô cùng khắt khe.

bao-ve-truc-tet-s3

Nhân viên bảo vệ – vệ sỹ có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ trông giữ nhà ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, linh hoạt. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra, Công ty bảo vệ S3 đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24 theo yêu cầu.

Đội cơ động tuần tra & giám sát an ninh sẽ có nhiệm vụ:

 • Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24 giờ/ngày.
 • Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.
 • Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty và đơn vị chủ quản.

Kế hoạch bảo vệ an toàn bài bản

Bên cạnh nhân sự là nòng cốt,cơ quan đầu não chỉ huy còn là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai kế hoạch. Nhờ sự kết hợp đồng bộ giữa 2 yếu tố trên, chúng tôi tự tin sẵn sàng đương đầu với tất cả các dự án, cho dù cực kỳ phức tạp.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ trực tết hoặc cần tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ tết 2023. Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: congtybaoves3@gmail.com

Website: https://baoves3.com