DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại

bao-ve-sieu-thi

Chủ quản, nhân viên siêu thị, khách hàng đến tham quan, mua sắm, vui chơi.. tất cả đều cần sự an toàn khi đến các siêu thị, trung tâm thương mại. Để thỏa mãn được điều đó, đơn vị đầu tư phải có phương án bố trí an ninh hiệu quả, an toàn cho hoạt động kinh doanh, buôn bán. Công ty bảo vệ S3 hiểu được điều đó. Chúng tôi luôn đồng hành và cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại chuyên nghiệp, chất lượng, tận tâm cho bạn.

Lắp đặt camera an ninh, nhưng siêu thị vẫn cần bảo vệ

Camera an ninh đã được lắp đặt, tuy nhiên, camera không thể phát ra tín hiệu khẩn cấp khi có kẻ trộm xâm nhập; hoặc nhìn thấy hành động trộm cắp bất thường của bất cứ ai.

camera-an-ninh-tai-sieu-thiHệ thống camera an ninh giám sát tại siêu thị.

Trong khi đó, siêu thị hay trung tâm thương mại lại là điểm kinh doanh buôn bán với số lượng hàng hóa nhiều, đa dạng. Khi nhân viên lơ là mất cảnh giác, tên trộm có thể thừa cơ đánh cắp.

Chính vì thế, nhân viên bảo vệ vẫn nắm giữ vai trò quan trọng không thể thiếu. Đây là cách đảm bảo an ninh an toàn số 1 mà bất cứ trung tâm thương mại, siêu thị nào cũng cần phải thiết lập.

Siêu thị, trung tâm thương mại cần bố trí nhân viên bảo vệ ở vị trí nào?

Đối với chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích có quy mô nhỏ, thường sẽ cần đến nhân viên bảo vệ ở vị trí cửa ra vào và khu vực bãi trông giữ xe.

cong-ty-bao-ve-sieu-thiCông ty bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp.

Ở trung tâm thương mại, siêu thị lớn (như AEON, Vinmart, Big C, Co.op mart, Mega Market, Tops Market, Go… ), nhân viên bảo vệ phải được phân bổ ở nhiều vị trí then chốt:

 • Sảnh chính ra vào.
 • Tuần tra xung quanh.
 • Bãi trông giữ xe.
 • Nhà điều hành, giám sát quá trình làm việc của hệ thống camera.

hinh-anh-bao-ve-sieu-thiHình ảnh nhân viên bảo vệ siêu thị giám sát xuất-nhập hàng.

Tùy thuộc vào diện tích, các cửa ra vào, lượng khách hàng mà số lượng nhân viên bảo vệ siêu thị sẽ được phân bổ đồng đều. Đảo bảo có thể bao quát toàn bộ an ninh, an toàn của khu vực mua sắm.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trong siêu thị là gì?

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ tại khác khu mua sắm, siêu thị:

 • Kiểm soát lượng khách hàng ra vào, hướng dẫn khách hàng.
 • Bảo vệ tài sản của khách hàng, nhân viên, các gian hàng bày bán trong siêu thị.
 • Phát hiện và ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc mang theo chất nổ, chất kích thích, chất gây cháy vào bên trong.
 • Phản ứng nhanh chóng với các sự cố về an ninh, an toàn về điện, nước, cháy nổ… Kịp thời sử dụng nghiệp vụ PCCC đã được huấn luyện để ngăn chặn trước khi sự cố lan rộng.
 • Hỗ trợ trong các trường gặp vấn đề về sức khỏe khi đang trong phạm vi mua sắm của siêu thị.
 • Trông giữ xe của nhân viên, khách hàng. Tuần tra khu vực đậu xe. Đảm bảo không có sự cố gì xảy ra.
 • Ban lãnh đạo phối hợp nhịp nhàng với các đội ứng phó và thực thi pháp luật địa phương. Mục đích nhằm quản lý, kịp thời thông báo khi có trường hợp trộm cắp trong siêu thị.

dich-vu-bao-ve-trung-tam-thuong-maiDịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị.

bao-ve-sieu-thi-s3Bảo vệ siêu thị S3.

Trong thời điểm đại dịch Covid – 19 đang có những diễn biến phức tạp, nhân viên bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại còn làm nhiệm vụ kiểm tra, đo thân nhiệt cho khách. Đồng thời nhắc nhắc khách hàng khi mua sắm trong siêu thị phải thực hiện các biện pháp phòng tránh như đeo khẩu trang, rửa tay kháng khuẩn. Đây là việc làm cần thiết của nhân viên bảo vệ ở vị trí sảnh chính. Nhằm đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho nhân viên và cả khách hàng.

Công ty bảo vệ S3 – cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp

Nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ trong siêu thị đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đảm bảo về cả an ninh, an toàn cho con người và tài sản trong đó. Chính vì thế, để nguồn nhân lực của mình có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đặt ra, Công ty bảo vệ Siêu thị S3 không ngừng huấn luyện, đào tạo. Mang đến đội ngũ nhân sự chất lượng nhất cho khách hàng của mình:

 • Nhân viên được tuyển chọn là người có sức khỏe ổn định, thể lực tốt, tinh thần trách nhiệm và đạo đức cao.
 • Tất cả đều được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cơ bản theo giáo trình của Bộ Công An.
 • Đào tạo nghiệp vụ PCCC, sơ cứu y tế trong các trường hợp khẩn cấp khi xảy ra sự cố.
 • Đào tạo về kỹ năng mềm để tự xử lý trong phạm vi cho phép.

dich-vu-bao-ve-sieu-thi-chuyen-nghiepDịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp – Bảo vệ S3.

Bên cạnh việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, Bảo vệ S3 còn chịu trách nhiệm đồng hành, theo dõi sát sao của nhân viên. Tham mưu với ban lãnh đạo khu trung tâm thương mại, siêu thị để có phương án an ninh hiệu quả, giảm bớt rủi ro, thất thoát.

Giữ vững tiêu chí CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM, chúng tôi là lựa chọn tối ưu, nâng tâm an ninh, an toàn tốt nhất cho khu siêu thị, trung tâm thương mại của bạn. Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com/

DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN QUAN

Author

admin