Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ S3 là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội. Công ty cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện cho ngân hàng, chi nhánh ngân hàng. Bao gồm: nhân viên bảo vệ có vũ trang, nhân viên không vũ trang, giám sát, kiểm soát trật tự an ninh an toàn.

Nhân viên bảo vệ là một bộ phận không thể thiếu tại các ngân hàng

Ngân hàng là điểm giao dịch tiền tệ, là trung tâm tài chính thương mại, tín dụng. Có thể nói, tất cả các hoạt động ở đây đều liên quan đến tiền: khách hàng đến rút tiền, gửi tiền; Nhân viên chuyển tiền về kho bạc hoặc đưa tiền từ kho bạc về kho dự trữ của chi nhánh ngân hàng.

Cũng bởi vì thế mà ngân hàng trở thành miếng mồi béo bở của những tiên cướp. Hàng loạt vụ cướp ngân hàng diễn ra trên khắp các tỉnh thành. Nhất là trung tâm đầu não Hà Nội, TP.HCM.

Những năm gần đây, do tình hình trộm cướp diễn ra hết sức phức tạp, hầu hết các chi nhánh ngân hàng đều đã thuê cảnh sát bảo vệ giám sát bên trong. Đề phòng và kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra. Ngân hàng là nơi được đề cao tính an toàn. Hệ thống an ninh tinh nhuệ, sẵn sàng phản ứng nhanh với những vụ tấn công bất ngờ.

Song, công an chỉ làm nhiệm vụ giám sát các hoạt động giao dịch bên trong. Còn ở bên ngoài, vẫn không thể thiếu vị trí của nhân viên bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-ngan-hang

Người bảo vệ chủ yếu điều phối, bảo vệ an toàn cho phương tiện, người đến giao dịch. Bao quát toàn bộ bán kính xung quanh để loại bỏ những kẻ tình nghi, quấy rối. Bên cạnh đó còn thường xuyên kiểm tra hệ thống an ninh, PCCC…

Trong ứng, ngoài hợp, vấn đề an ninh an toàn của ngân hàng mới phần nào được giải quyết. Mang đến cảm giác yên tâm cho khách đến giao dịch và chính các nhân viên tại đây. Do vậy, nhân viên bảo vệ được xem là một bộ phận không thể thiếu của mỗi ngân hàng.

Là công ty bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội, Bảo vệ S3 tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Bảo vệ S3?

 • Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho các yêu cầu đặc thù

Bảo vệ ngân hàng ở mức độ cao hơn theo yêu cầu cụ thể, Bảo vệ S3 luôn sẵn sàng cung cấp nhân lực giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ. Đó là những nhân viên khỏe mạnh, đã từng phục vụ trong quân đội, các lực lượng bán quân sự, hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

hinh-anh-bao-ve-ngan-hang

Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo từ trên 30 ngày. Do Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an trực tiếp huấn luyện. Từ kỹ năng nghiệp vụ cho đến kiến thức cơ bản về PCCC, sơ hữu đều thuận thục.

Không chỉ đạt yêu cầu về thể lực, chúng tôi còn tổ chức đào tạo kỹ năng mềm. Nhờ đó, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có khả năng xử lý tinh huống khẩn cấp ở mức độ thành thạo và năng lực cao hơn.

 • Trang thiết bị, đồng phục chuyên nghiệp

Các nhân viên thực hiện nhiệm vụ đều được trang bị đồng phục theo yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp trang thiết bị phục vụ công việc tùy theo tính chất đặc thù của từng vị trí đảm nhiệm.

 • Bề dày kinh nghiệm thực tế

BẢO VỆ S3 là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng cho nhiều chi nhánh ngân hàng khác nhau trên địa bàn Hà Nội, Hưng Yên. Khách hàng của chúng tôi phải kể đến như: Techcombank, Saigonbank, SeAbank, GPbank, Ocean bank, Exinbank, ngân hàng Quốc Dân NCB… Đây là lợi thế giúp chúng tôi đúc rút thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong công tác an ninh an toàn của ngân hàng. Từ đó, hoàn thiện quy trình, cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe trở tiền và nhân viên của ngân hàng.
 • Trang bị bảo mật cá nhân cho ngân hàng theo yêu cầu.
 • Bảo vệ máy ATM và khách hàng rút tiện tại ATM cạnh ngân hàng.
 • Tuần tra an ninh toàn bộ khu vực xung quanh bán kính hơn 50m.
 • Ghi chép đầy đủ nhật ký làm việc, bàn giao đầy đủ cho quản lý ngân hàng, nhân viên thay cả và bộ phận chỉ huy từ xa.
 • Giảm sát người ra vào, kẻ tình nghi để ngăn chặn các vụ trộm, tấn công bất ngờ.
 • Hướng dẫn khách hàng để phương tiện đúng nơi quy định khi ra vào ngân hàng. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm rà soát vé, nhận vé giao xe, bảo quản tài sản về khách hàng yên tâm thực hiện giao dịch.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ 24h xử lý các trường hợp đặc biệt hoặc bất thường.
cong-ty-bao-ve-ngan-hang

Hoạt động vì lợi ích của khách hàng, mong muốn đóng góp những giá trị tích cực cho tình hình an ninh an toàn chung của xã hội – Công ty Bảo vệ S3 là lựa chọn số 1 của các ngân hàng lớn nhỏ tại Hà Nội.

Công ty bảo vệ S3  tự hào khi được hợp tác cùng bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com

DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN QUAN