anh-bao-ve-khach-san-s3

Các chuyên gia tư vấn an ninh được đào tạo chuyên sâu của Công ty bảo vệ S3 sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn theo yêu cầu của khách hàng. Phong thái chuyên nghiệp, lịch sự và trách nhiệm – đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phục vụ khách hàng.

Đặc thù của nhân viên bảo vệ khách sạn

Các chuyên gia an ninh của Bảo vệ S3 có kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành. Và chúng tôi luôn hiểu rằng: mỗi ngành có những đặc điểm riêng đòi hỏi các phương pháp tiếp cận linh hoạt.

Riêng nhân viên bảo vệ khách sạn đòi hỏi đầu óc nhạy bén và con mắt tinh tường hơn nữa. Bởi đây là nơi nghỉ ngơi và giải trí. Hàng ngày, hàng tuần có đông đảo khách lưu trú tại đây. Các cửa ra vào luôn rộng mở để chào đón những vị khách. Nhưng cũng có thể có một vài vị khách không mời mà tới.

bao-ve-khach-san-chuyen-nghiep

Khách hàng đến đây để tìm kiếm và mong đợi cảm giác yên tĩnh, riêng tư và an ninh tối đa. Do vậy, trong khi việc tôn trọng và bảo vệ khách của bạn luôn được ưu tiên.  Nhân viên bảo vệ an ninh khách sạn cần có khả năng xác định và kịp thời phát hiện những hành vi đáng ngờ. Giảm thiểu tối đa rủi ro, nguy cơ mất an toàn cho cả khách và nhân viên. Có thể thấy, mức độ an ninh an toàn ở đây phải được đẩy lên mức tối đa.

Công ty bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khách sạn của chúng tôi bao gồm:

  • Gác cửa, hướng dẫn tiền sảnh và dịch vụ lễ tân.
  • Tuần tra an ninh khuôn viên và môi trường xung quanh (đi bộ hoặc xe đạp).
  • Giám sát từ phòng máy điều hành và ở từng vị trí cụ thể 24/7.
  • Dịch vụ an ninh khẩn cấp trong các trường hợp đặc biệt phát sinh.
  • Bảo vệ riêng theo yêu cầu cho những vị khách quan trọng, doanh nhân, cán bộ nhà nước và những người nổi tiếng.
  • Dịch vụ điều tra riêng về trộm cắp nội bộ.
  • Tư vấn bảo mật – đánh giá rủi ro và khuyến nghị.
  • An ninh cho các sự kiện đặc biệt tại khách sạn của bạn.

hinh-anh-bao-ve-khach-san-s3

Khi nhận bất cứ một dự án nào, đội ngũ Bảo vệ S3 đều làm việc rất chi tiết, cụ thể để phát triển một kế hoạch an ninh duy nhất phù hợp với cơ sở của khách hàng và nhu cầu của nhân viên. Các chương trình bảo vệ an ninh của Bảo vệ S3 kết hợp với giải pháp về công nghệ hiện đại. Nhằm đưa ra phương pháp tiếp cận toàn diện và đáng tin cậy. Đồng thời không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách lưu trú tại khách sạn.

Lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn Bảo vệ S3

Giúp khách lưu trú của bạn luôn cảm thấy an tâm

Nhân viên Bảo vệ S3 được phân bố đồng đều ở các vị trí then chốt quan trọng. Khách lưu trú cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy nhân viên bảo vệ. Bởi vì tầm nhìn của những nhân viên này cho phép khách biết rằng: Khi họ ở trong khách sạn, họ cũng như các vật, phương tiện có giá trị của họ đang ở trong tay an toàn.

Kịp thời ứng phó trong trường hợp khẩn cấp

cong-ty-bao-ve-khach-san

Bởi vì những nhân viên của Bảo vệ S3 đều đã trải qua lớp huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản đến chuyên sâu, sơ cứu, PCCC. Nên giúp chủ đầu tư, quản lý bảo vệ khách lưu trú của mình khỏi các rủi ro cả về tính mạng và tài sản. Có thể là trộm cắp tài sản, đe dọa tính mạng. Hay những trường hợp du khách gặp vấn đề về sức khỏe cần được sơ cứu kịp thời trước khi đưa đến cơ sở y tế gần nhất. Ứng phó với các trường hợp cháy, nổ, hỏa hoạn bất ngờ…

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tất cả tài sản ở khách sạn

Tài sản của khách sạn cũng cần được bảo vệ không kém gì con người. Ngoài nguy cơ thiệt hại về tài sản, khách sạn còn dễ bị trộm đột nhập. Họ có thể dễ dàng đi vào cửa và đi vào những khu vực lối tắt. Hoặc các khu vực mở cửa cho nhân viên, như nhà bếp, phòng chứa đồ.

Bên cạnh đội ngũ bảo vệ 24/24, các chuyên gia tư vấn an ninh của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Phối hợp với các nhân viên có mặt tại đó để bảo vệ tài sản khách sạn và tất cả những ai có mặt.

Giảm chi phí tuyển dụng và thuê mướn

Nếu bạn tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ: Bên cạnh chi phí bổ sung nhân viên mới, quá trình sàng lọc, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ khách sạn có thể tốn thời gian và chi phí. Chưa kể đến làm thế nào để tuyển được một nhân viên đáng tin cậy khi thị trường lao động đang phức tạp như hiện nay.

dich-vu-bao-ve-khach-san-chuyen-nghiep

Đến với Bảo vệ S3, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc quản lý khách sạn, đồng thời mang đến cho bạn cảm giác an tâm.

Đề xuất & Đánh giá Rủi ro An ninh

Các khách sạn đôi khi thiếu nguồn lực, chuyên môn hoặc kinh nghiệm cần thiết để tiến hành phân tích rủi ro;  đưa ra quyết định về các giải pháp công nghệ tích hợp; ứng phó hoặc phát triển kế hoạch cho các tình huống khẩn cấp.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn Bảo vệ S3, khách hàng được hưởng lợi từ chuyên gia tư vấn an ninh bảo mật giàu kinh nghiệm.

Chuyên gia sẽ làm việc với khách sạn để xem xét kế hoạch an ninh. Đưa ra các đề xuất cải tiến, thực hiện quy trình bảo mật mạnh mẽ hơn. Tiến hành đánh giá để đảm bảo rằng tất cả các kế hoạch an ninh đều được áp dụng và hoạt động hiệu quả.

Bảo vệ uy tín, danh tiếng thương hiệu khách sạn

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ và bảo vệ tài sản, tính mạng cho nhân viên, khách hàng. Ngăn chặn kịp thời tất cả các rủi ro, nguy cơ trộm cắp, phá hoại tài sản. Giữ cho môi trường ở bên trong khách sạn luôn yên bình và an toàn. Và đó cũng chính là cách để duy trì, bảo vệ uy tín, danh tiếng thương hiệu.

Mỗi ngành đều có những nhu cầu cụ thể riêng khi nói đến vấn đề an ninh, an toàn và bảo mật. Khi bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn của Công ty bảo vệ S3, ban lãnh đạo sẽ xem xét tình hình cụ thể của khách sạn, nhà nghỉ, resort. Đảm bảo rằng mọi chi tiết, ngóc ngách và hành lang đều được kiểm tra, an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com

DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN QUAN

Author

admin