Dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên

Đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tỉnh Hưng Yên, Công ty bảo vệ S3 cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ cho khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, công ty, công trình xây dựng…

  • Văn phòng: Phường An Tảo, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên
  • Trụ sở chính: Số 17, Tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0943091345
  • Hotline: 0943091345
  • Email: info@baoves3.com

Với nhu cầu bảo vệ ngày càng cao do môi trường làm việc thiếu an ninh, ngày càng có nhiều Công ty bảo vệ tại Hưng Yên được thành lập. Nhưng không hẳn công ty nào cũng cung cấp đội ng bảo vệ chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng và nghiệp vụ. Để đáp ứng nhu cầu và làm hài  lòng khách hàng Công ty bảo vệ S3 chúng tôi được thành lập  cam kết là Công ty bảo vệ uy tín tại Hưng Yên cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ, có trách nhiệm với công việc.

Công ty bảo vệ S3 hiện cung cấp:

+ Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, trụ sở công ty, nhà máy, kho bãi, nhà xưởng,…

+ Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, chung cư, khu dân cư,…

+ Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội, triển lãm, gala,…

+ Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, shop, showroom, nhà hàng, quán ăn,…

+ Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, phòng khám,

+ Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Tư vấn lắp đặt các hệ thống an ninh an toàn như: hệ thống camera, hệ thống PCCC…

Là một công ty bảo vệ chuyên  cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Hưng Yên, Công ty bảo vệ S3 mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất cũng như các chương trình đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ. Đảm bảo 100% quân số bảo vệ được:

  • Rèn luyện sức khỏe để có một thể trạng tốt chống chọi với mọi thời tiết  và trao dồi võ thuật là kỹ năng  được chúng tôi đánh giá hàng đầu, đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ có thể ứng cứu trong bất kì tình huống nguy hiểm và phức tạp nào. Có thể nói mỗi một nhân viên bảo vệ trước khi nhận nhiệm vụ đều được chúng tôi đào tạo về võ thuật và sức khỏe một cách gắt gao.
  • Trang bị kỹ năng PCCC sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy phòng những trường hợp cháy nổ. Đồng thời, rèn luyện kĩ năng xử lí tình huống khi có tình huống  nguy cấp, bất ngờ và các sự cố xảy ra ngoài ý muốn.
  • Huấn  luyện qua các khóa học sơ cấp cứu , các khóa huấn  luyện kĩ năng giao tiếp, giao tiếp bằng tiếng Anh đảm bảo cho việc giao tiếp với các khách hàng nước ngoài và khách hàng của bạn. Kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng được chúng tôi xem trọng vì chúng tôi nhận thấy một nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có.
  • Ngoài ra nhân viên bảo vệ tại Hưng Yên của S3 còn được học về pháp luật và nội quy giúp đội ngũ bảo vệ sống có quy củ và tổ chức.
  • Bên cạnh các kỹ năng cần phải có thì nhân viên của chúng tôi còn được trang bị các thiết bị tự vệ tân tiến, nhằm mục đích chống lại các loại tội phạm nguy hiểm có vũ trang tăng cao khả năng bảo vệ cho thân chủ.

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm, có tác phong nghiêm chỉnh, có các kỹ năng cần thiết như đã nêu ở trên. Ngoài ra còn có khả năng xử lý tình huống đảm bảo an toàn trật tự cho khách hàng.

Về phía công ty sẽ khắc phục ngay các sự cố về mặt nhân sự hay quyền lợi của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Công ty cũng nghiêm khắc chỉnh đốn đội ngũ khi có sai phạm, nhằm đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra khi đến với công ty bảo vệ chúng tôi khách hàng còn tối ưu được tối đa chi phí cho công tác an ninh. Bảo vệ S3 luôn báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên cạnh tranh nhất.