Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám

Công ty bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp 24/24. Giải quyết vấn đề mất an ninh trật tự, tạo môi trường an toàn, mang tới sự an tâm cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

Có cần thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện không? Tại sao?

Bệnh viện, phòng khám là nơi thường xuyên tập trung đông người. Có thể nhận thấy, đây là địa điểm dễ bị các đối tượng xấu thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự.

Thường bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi đến bệnh viện thăm khám, điều trị bệnh thường rất tất bật, lo lắng nên có thể lơ là, chủ quan, mất cảnh giác việc bảo vệ tài sản cá nhân. Trong khi đó, số lượng người ra vào liên tục nên rất khó kiểm soát. Tình hình an ninh trật tự tại khu vực bệnh viện đã và đang có nhiều diễn biến phức tạp. Các đối tượng ngày càng manh động.

thuc-trang-an-ninh-trat-tu-tai-cac-benh-vien-phong-kham

Chính vì vậy, để tạo dựng lòng tin của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế, vấn đề đảm bảo an ninh trật tự khu vực này cần được quan tâm đúng mức. Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện là bảo vệ trang thiết bị, tài sản gắn liền với mặt đất, ngoài ra con bảo vệ an ninh chung của bệnh viện, đảm bảo không gian cho đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, hộ lý, nhân viên khối hành chính… làm việc và toàn bộ bệnh nhân có điều kiện nghỉ ngơi. Yêu cầu bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bệnh viện như cần bảo vệ đối tượng nào, khu vực nào của bệnh viện, bảo vệ tài sản hay an ninh chung…

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp S3

Từ ngày có mặt trên thị trường, dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Công ty bảo vệ S3 đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Sử dụng bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp có cả các các bệnh viện công và bệnh viện tư nhân. Công ty bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói hoặc các dịch vụ riêng lẻ như bảo vệ bãi giữ xe bệnh viện, bảo vệ các khu khám và điều trị… Điều này thể hiện năng lực của Bảo vệ S3 trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

bao-ve-benh-vien-chuyen-nghiepBảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp S3.

Với triết lý hoạt động đề cao chuyên môn và chất lượng, Bảo vệ S3 cố gắng không ngừng để xây dựng đội ngũ nhân sự bảo vệ có năng lực tốt nhất tại thị trường Việt Nam. 100% nhân sự đều được đào tạo chuyên môn và sở hữu Chứng chỉ Nghiệp vụ bảo vệ theo quy định.

dich-vu-bao-ve-benh-vien-s3Dịch vụ bảo vệ bệnh viện phòng khám S3.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện S3 sẽ góp phần giảm nỗi lo về nạn trộm cắp, móc túi, gây rối trật tự. Chia sẻ bớt trách nhiệm của ban lãnh đạo bệnh viện để họ chuyên tâm vào công tác cứu và chữa bệnh, sứ mệnh cao cả của người làm y tế.

Yêu cầu với nhân viên bảo vệ bệnh viện

Công việc bảo vệ bệnh viện đòi hỏi đội ngũ nhân viên bảo vệ tận tâm, có sức khỏe tốt. Mỗi nhân viên luôn sẵn sàng đảm nhận công việc ở các vị trí khác nhau tại bệnh viện. Các vị trí bảo vệ chính gồm có bãi xe với hàng trăm xe cùng lúc, kiểm soát ra vào của các bệnh nhân đến khám tránh trường hợp quấy rối gây ảnh hưởng đến bệnh viện.

dich-vu-bao-ve-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-nghiepDịch vụ bảo vệ bệnh viện và phòng khám chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nhân viên được trang bị các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ công việc hợp pháp và cách sử dụng như gậy hướng dẫn giao thông, roi sắt, bộ đàm, đèn pin.

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ gồm những gì?

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ bệnh viện, theo quy định tại Điều 10 Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 9/1/2013 của Chính phủ, lực lượng bảo vệ nói chung (trong đó bao gồm cả bảo vệ bệnh viện) có trách nhiệm:

 • Phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm nội quy bảo vệ bệnh viện.
 • Kiểm soát người ra vào, bảo vệ hiện trường, bảo vệ tài sản của bệnh viện, cấp cứu nạn nhân, bắt quả tang người phạm tội và báo ngay cho lực lượng chức năng gần nhất.
 • Phòng cháy, chữa cháy, giữ gìn trật tự công cộng.
 • Bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn của bệnh viện.
 • Thực hiện các quy định về quản lý vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ, chất dễ cháy, chất độc hại (nếu có).
 • Hướng dẫn mọi người tham gia bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn trong bệnh viện.
 • Thực hiện những nhiệm vụ cụ thể khác để bảo vệ bệnh viện do người đứng đầu giao phó theo đúng quy định của pháp luật.

Nhân viên bảo vệ bệnh viện có những quyền hạn gì?

cong-ty-dich-vu-bao-ve-benh-vien-s3Công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ bệnh viện S3.

Quyền hạn của nhân viên bảo vệ bệnh viện, theo điều 11 Nghị định 06/2013/NĐ-CP, bảo vệ bệnh viện có quyền hạn sau đây:

 • Kiểm tra, đôn đốc các bộ phận, đơn vị và cán bộ, công nhân viên trong đơn vị thực hiện các quy định về an ninh, trật tự theo luật pháp và nội quy của cơ quan.
 • Kiểm tra giấy tờ, hàng hóa, phương tiện ra vào bệnh viện.
 • Xác minh những vụ việc xảy ra tại đơn vị theo yêu cầu của người đứng đầu bệnh viện hoặc theo yêu cầu của cơ quan công an có thẩm quyền.
 • Từ chối thực hiện các yêu cầu trái pháp luật trong khi thi hành nhiệm vụ và báo cáo lại cho cơ quan chức năng.

Để thực hiện tốt vai trò của mình, mỗi nhân viên bảo vệ bệnh viện S3 luôn nắm rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình. Với sự kết hợp kinh nghiệm và giải pháp tiên tiến nhất của ngành sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Làm việc hết mình, thể hiện tinh thần tận tâm, tận tụy trong mỗi nhiệm vụ được giao là trách nhiệm và nghĩa vụ của Công ty bảo vệ S3. Nhận tư vấn phương án bảo vệ bệnh viện, báo giá dịch vụ bảo vệ bệnh viện phòng khám, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com