Theo cùng sự phát triển không ngừng của thành phố Hà Nội thì nhu cầu về an ninh, an toàn của người và tài sản ngày càng tăng cao. Đây chính là động lực lớn để các công ty dịch vụ bảo vệ ngày một phát triển ở Hà Nội.

Tiềm năng phát triển dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội

Kỳ vọng tạo kỳ tích phát triển kinh tế năm 2021 của Hà Nội trước hết đặt trên nền tảng những thành công kinh tế năm 2020, với mức tăng trưởng đạt 3,98% (cao gấp khoảng 1,4 lần bình quân cả nước). Chỉ số lạm phát được kiểm soát ở mức 2,67% (thấp hơn mức tăng chung cả nước và thấp nhất trong nhiều năm gần đây); Giải quyết việc làm mới cho gần 160 nghìn lao động và tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn bình quân chung cả nước, chỉ ở mức 2,3%. Thu ngân sách vượt dự toán hơn 2% (đạt gần 285 nghìn tỷ đồng) và tăng gần 6% so với năm 2019 (trong đó, nguồn thu nội địa chiếm 93% tổng thu). Tổng mức đầu tư toàn xã hội đạt 416 nghìn tỷ đồng (tăng gần 10% so với năm 2019). Tỷ trọng chi thường xuyên của Thành phố chỉ chiếm 51% (so với tỷ trọng 27% của cả nước). Nông nghiệp Thủ đô tăng trưởng 4,2% – mức cao nhất trong chín năm trở lại đây…

ha-noi-phat-trien

Hơn nữa, Hà Nội hiện có lợi thế lớn, có không gian, có dư địa phát triển thuận lợi từ điều kiện tự nhiên và vị thế Thủ đô, trung tâm đầu não về chính trị – hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ, kinh tế và giao dịch quốc tế. Hà Nội chiếm 1% diện tích đất đai và 8,5% dân số, 82% trường đại học và 80% số phòng nghiên cứu khoa học trọng điểm, 65% đội ngũ trí thức và nhà khoa học và 2/5 khu công nghiệp công nghệ cao của cả nước. Đến hết năm 2020, ngoài mấy chục sản phẩm công nghiệp chủ lực, Hà Nội hiện có khoảng 1.000 sản phẩm được công nhận OCOP (chiếm 41% các sản phẩm OCOP của toàn quốc). Có 13 đơn vị cấp huyện đạt, 367 xã đạt chuẩn nông thôn mới và đưa Hà Nội đứng đầu cả nước về số xã, huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Để có thể duy trì an ninh trật tự, an toàn dựa vào lực lượng công an, bảo vệ dân phố là chưa đủ vì lực lượng này quá mỏng. Chính vì vậy nhu cầu tìm thuê bảo vệ dịch vụ ở Hà Nội mỗi năm một tăng cao. Nắm bắt nhu cầu đó các công ty bảo vệ ở Hà Nội được thành lập ngày càng nhiều, nhưng để đứng vững được trên thị trường và dành được niềm tin của quý khách hàng thì chỉ có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan: Thế nào là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Bảo vệ dịch vụ chuyên nghiệp ngày càng cần thiết

Với sự tinh vi của tội phạm ngày nay, chúng có thể giả danh để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hoặc có thể bất chấp đến tính mạng để thực hiện hành vi trộm cắp. Chính bởi vậy, bạn không thể nào có thể nhận ra được những hành vi này. Do đó, cần phải có một lực lượng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Mới có thể phát hiện ra các hành vi của tội phạm. Từ đó có biện pháp xử lý nhanh chóng. Từ lý do đó đã khiến cho công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng trở nên cần thiết hơn.

ly-do-dich-vu-bao-ve-o-ha-noi-phat-trien

Trong tất cả dịch vụ kinh doanh từ nhà hàng, quán café. Cho đến ngân hàng, hay các tòa nhà chung cư, nhà riêng. Đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Vì tội phạm sẽ không bỏ sót bất cứ một địa điểm nào. Để có thể thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của mình. Chính vì thế, nhu cầu của người dân tăng cao. Đòi hỏi phải có lực lượng nhân viên bảo vệ. Để đảm bảo an toàn cả vể tài sản và tính mạng con người.

Sự chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ dịch vụ ở Hà Nội

Ngày nay, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là việc sử dụng nhân viên để bảo vệ tài sản của cá nhân, gia đình hay của khách hàng. Mà nó còn là sự đào tạo có bài bản. Những kỹ năng cần thiết về xử lý tình huống. Cũng như kinh nghiệm trong những trường hợp nguy hiểm nhất.

Trên thực tế, khi các ứng viên được tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì sẽ được đào tạo một cách bài bản cả về kỹ năng lẫn nghiệp vụ. Để có thể xử lý nhanh chóng các tình huống cấp bách nhất.

Việc thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. để có thể tập trung vào kinh doanh tốt hơn.

Bài viết liên quan: Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hà Nội