Khi đã lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội, vẫn còn vấn đề khách hàng cần quan tâm đó là đánh giá chất lượng nhân viên bảo vệ. Như thế nào là một nhân viên bảo vệ ở Hà Nội, đạt yêu cầu? Mời bạn cùng Bảo vệ S3 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bảo vệ nắm rõ nhiệm vụ, công việc được giao

Nhân viên an ninh của công ty bảo vệ ở Hà Nội cần nắm rõ các thông tin cơ bản trong phạm vi mục tiêu canh gác. Ví dụ: nhân viên trong khu vực bảo vệ và giấy tờ họ sử dụng để ra vào đơn vị; Kiểu xe và nhãn hiệu xe ra vào; Các thủ tục và các quy tắc và quy định cho việc nhập và xuất tài sản.

nhan-vien-dich-vu-bao-ve-o-ha-noi-chuyen-nghiep-1

Nhân viên bảo vệ cần hiểu và nắm vững các biện pháp đảm bảo an toàn tại mục tiêu bảo vệ. Ví dụ: vị trí nguồn nước chữa cháy, số lượng, kiểu máy, vị trí đặt và tình trạng của thiết bị chữa cháy, phương tiện báo động, số điện thoại của cảnh sát khu vực, cấp cứu… Nhân viên bảo vệ cần phải nắm rõ địa hình, địa thế, tòa nhà và tình trạng giao thông đường bộ trong khu vực được canh gác. Đồng thời làm hiểu rõ vị trí của họ trực, các vấn đề ưu tiên và yêu cầu của việc canh gác.

Hoàn thành tốt nhiệm vụ với trách nhiệm cao

Trong thời gian làm nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Hà Nội không được nói chuyện riêng, làm việc riêng như chơi cờ, đánh bài, uống rượu, gặp riêng khách, đến muộn hoặc về sớm, bỏ dở nhiệm vụ của mình. Cần phải thường xuyên kiểm tra cẩn thận các phương tiện phòng cháy, phát hiện các nguy cơ cháy tiềm ẩn trong khu vực làm việc, báo cáo ngay cho đơn vị khách hàng và hỗ trợ xử lý.

Ghi chép đầy đủ mọi thông tin

Cần ghi chép cẩn thận các vấn đề và các tình huống xử lý xảy ra và xảy ra trong khi làm nhiệm vụ. Chỉ rõ việc bỏ nhiệm vụ, sai sót trong công việc mà không né tránh, các thông báo, hướng dẫn, phân phối lực lượng trực ban của bộ phận có liên quan. Người tốt, việc tốt trong bộ phận, trực ban cũng cần lưu lại một cách đầy đủ, chi tiết.

Tuân thủ quy trình làm việc

Thông tin quan trọng và các vấn đề phải được báo cáo kịp thời để được hướng dẫn từ cấp trên. Không được phép tùy ý xử lý hoặc che giấu thông tin.

Thực hiện bàn giao đúng quy định

Thực hiện ca đúng giờ, nhân viên trực ca trước phải nghiêm túc thông báo tình hình ca trực cho nhân viên trực ca sau. Những vấn đề chưa xử lý được trong ca phải bàn giao rõ ràng cho nhân viên ca sau và có hướng dẫn, giải thích. Mọi thông tin đều được ghi chép đầy đủ trong sổ giao ca.

nhan-vien-dich-vu-bao-ve-o-ha-noi-chuyen-nghiep-2

Trên thực tế, đặc điểm và phẩm chất của những nhân viên bảo vệ này cũng phần nhiều phản ánh năng lực của một công ty bảo vệ ở Hà Nội. Đây chính là vấn đề mà nhiều người cần quan tâm khi lựa chọn một công ty bảo vệ tại Hà Nội. Cách nhận biết, đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín ở Hà Nội khó hay dễ? Thực tế nếu nắm được các yếu tố đánh giá cơ bản, bất cứ ai cũng có thể tìm được cho mình một đơn vị cung ứng bảo vệ dịch vụ đáng tin cậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này: Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hà Nội