Sau khi mất đi chiếc xe SH giá trị cả trăm triệu đồng nhưng không được đền bù thoả đáng, khách hàng đã đăng đàn tố trên mạng xã hội.

Bài viết liên quan:

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao bài viết bóc phốt của chị P.T.N.A (Hà Nội). Chuyện là trong lúc cùng chồng vào quán KFC ăn uống, chị bị mất chiếc xe SH trị giá cả trăm triệu đồng. Dù đã được quản lý nhà hàng xác nhận sự việc qua camera an ninh nhưng nạn nhân không được đền bù thiệt hại, phía công ty bảo hiểm đổ lỗi cho khách và cửa hàng. Hiện tại bài viết đang nhận về vô số phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Theo chị P.T.N.A chia sẻ, sự việc được tóm tắt như sau:

Vào lúc 19h07′ ngày 6/2, chị A. chùng chồng là anh N.T.T lái xe SH 150ABS, BKS 34D1 46307 đi ăn nhà hàng KFC có địa chỉ ở Tây Sơn, Hà Nội. Đến khoảng 19h50′, cả hai ra về thì tá hoả phát hiện chiếc SH đã bị mất trộm.

Tuy nhiên, thấy khách mất trộm, nam bảo vệ không có phản ứng gì, chỉ đi ra nhìn rồi đi vào bốt bảo vệ ngồi, không có bất cứ sự hỗ trợ, hỏi han nào. Sau đó, anh chị phải báo cho phía quản lý nhà hàng KFC và được hướng dẫn qua bên tòa nhà để được hỗ trợ.

khach-bi-mat-xe-sh-1

Chị A. đăng đàn sự việc lên mạng xã hội.

Tại đây, vợ chồng chị A. xin trích xuất camera an ninh. Đoạn video cho thấy hình ảnh thủ phạm bẻ khóa rồi dắt xe máy tẩu thoát. Khi xem camera và xác nhận mất chiếc xe máy, đội trưởng đội bảo vệ tên Ch. có trò chuyện và trao đổi sẽ đền bù 60 triệu đồng. Tuy nhiên, phía nạn nhân yêu cầu phải đền 1 xe SH tương đương chiếc đã mất.

Vợ chồng chị A. trao đổi với bảo vệ và trình báo sự việc đến cơ quan công an khu vực phường Trung Liệt. Tại trụ sở công an, 1 người tự xưng là đại diện Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ cho rằng không chịu trách nhiệm, người chịu trách nhiệm ở đây là cá nhân bảo vệ trông xe và lỗi do khách hàng không có vé.

Thế nhưng theo chị A, vợ chồng chị để xe ngay trước nhà hàng. Khi đó, bảo vệ ngồi yên trong bốt không hướng dẫn khách chỗ để xe, không đưa vé xe, chị chỉ nói vọng vào “cháu để xe ở đây vào ăn gà nhé”.

Clip thanh niên trộm SH tại cửa hàng KFC

Đến ngày 7/2, khi làm việc với quản lý trực tiếp của nhà hàng KFC, họ cũng khẳng định không chịu trách nhiệm về sự việc mất tài sản này. Sau đó, vợ chồng chị tiếp tục liên hệ với bảo vệ và phía công ty bảo vệ thì vẫn nhận được thái độ bất hợp tác và quyết định không đền bù.

Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi trên các diễn đàn.