Hiện nay thuê bảo vệ dịch vụ không còn là điều gì quá mới mẻ với mọi người. Hầu hết mọi lĩnh vực đều cần tới bảo vệ chuyên nghiệp. Các công ty bảo vệ tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều thì làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ uy tín? Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín mà bạn nên tham khảo kỹ càng trước khi hợp tác với các công ty bảo vệ tại Hà Nội.

Bài viết liên quan: Thế nào là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Lý do để phải tìm một công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Bạn hàng là chủ công ty, là người phụ trách nhân sự? Bạn hàng đang sử dụng bảo vệ nội bộ nhưng thấy quá phiền muộn vì:

  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo cho lực lượng bảo vệ là khá lớn.
  • Dù đã được huấn luyện nhưng nghiệp vụ bảo vệ của các nhân viên vẫn còn non kém.
  • Vấn đề bàn giao công việc hết sức khó khăn khi có một nhân viên xin nghỉ một vài ngày.
  • Nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu cơ bản do Bạn hàng đưa ra.
  • Tài sản và nhân viên trong công ty Bạn hàng chưa được bảo vệ toàn diện, vẫn còn rủi ro về mất cắp, mâu thuẫn giữa người và người.
  • Bạn hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín nhưng chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ.
  • Bạn hàng muốn thay đổi dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang khi lên mạng tìm kiếm sẽ ra ngay vô số kết quả về công ty bảo vệ tại Hà Nội, dịch vụ bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ uy tín. Trong những kết quả trả về đó, công ty bảo vệ tại Hà Nội nào có thể tin tưởng để ký kết hợp đồng?

Lựa chọn được dịch vụ bảo vệ uy tín là điều đương nhiên và cần thiết cho bạn nên các công ty bảo vệ uy tín ngày nay càng cạnh tranh về chất lượng. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín giúp doanh nghiệp phát triển đi lên. Nhờ có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm mà tình hình an ninh trật tự an toàn trong công ty được đảm bảo, nhân viên yên tâm làm việc và tài sản được giữ gìn tốt. Vì vậy, công ty của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ uy tín

Để lựa chọn được dịch vụ bảo vệ uy tín việc đầu tiên Bạn cần làm là xác định được công ty bảo vệ uy tín có đáp ứng được các yêu cầu đề ra hay không, các yêu cầu về trang thiết bị, nhân viên, tác phong làm việc của nhân viên,… Danh sách các công ty bảo vệ có chất lượng tốt, công ty bảo vệ uy tín được khách hàng đánh giá nhận xét tích cực, các thông tin Bạn hàng cần về công ty đó cũng được cung cấp đầy đủ.

Vậy làm thế nào để nhận diện các công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín?

Lịch sử hình thành và phát triển

Các công ty bảo vệ tại Hà Nội mới thành lập thì thường chưa có được sự chuyên nghiệp trong quản lý, đào tạo, quan hệ với cơ quan công an chính quyền địa phương hay việc đáp ứng các nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cũng không thể nói rằng các công ty thành lập lâu năm đều là các công ty bảo vệ chất lượng nhưng với bề dày kinh nghiệm, các công ty này sẽ có phương án xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-noi-s3

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội S3 được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội theo giấy phép số 0109480435 và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động theo Nghị định 52 của Chính phủ và Thông tư 45 của Bộ Công an hướng dẫn thực hiện về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ

Lực lượng nhân viên tại công ty bảo vệ uy tín – Công ty bảo vệ S3 có trình độ học vấn, ý thức trách nhiệm cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, các giảng viên có chuyên môn cao giảng dạy và sát hạch và cấp Giấy chứng nhận theo quy định. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng giao tiếp và tin học văn phòng. Nhân viên bảo vệ trong dịch vụ bảo vệ uy tín của Công ty bảo vệ S3 còn thường xuyên luyện tập công tác PCCC định kỳ với lực lượng Công an tại các địa phương.

Năng lực tài chính

  • Vốn pháp định: 2.000.000.000 đồng theo quy định pháp luật.
  • Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng.
  • Vốn lưu động: 20.000.000.000 đồng.

Với các nguồn vốn trên, dịch vụ bảo vệ uy tín tại Công ty Bảo vệ S3 luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chi phí hoạt động của công ty. Đặc biệt là chi phí lương cho đội ngũ bảo vệ và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro xảy ra.

Danh sách đối tác và khách hàng

Muốn biết được uy tín và chất lượng phục vụ của một công ty bảo vệ uy tín, cách nhanh nhất chính là xem danh sách khách hàng của họ. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, Công ty Bảo vệ S3 tự hào là công ty bảo vệ tại Hà Nội đã cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín cho nhiều đối tác, khách hàng lớn.