Nghe tiếng động lớn, nhiều người đang đi siêu thị hoảng hốt khi phát hiện một nam bảo vệ nằm bất động dưới sàn nhà. Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện với tiên lượng xấu, khó qua khỏi.


Bài viết liên quan: 

nam-bao-ve-roi-tu-tang-2-trong-sieu-thi-aeon-mall

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 20/4, nhiều khách hàng tới siêu thị Aeon Mall Bình Dương nằm trên quốc lộ 13, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương để mua sắm. Trong lúc nhiều người mua sắm phía dưới tầng trệt của siêu thị thì nghe tiếng động lớn. Lúc này, khách hàng phát hiện một nam bảo vệ nằm bất động trên vũng máu.


Sự việc sau đó nhanh chóng được trình báo cho phía đơn vị quản lý siêu thị và những người có liên quan. Một số nhân chứng cho rằng nạn nhân có thể rơi từ tầng hai của siêu thị.

Bước đầu xác định, nạn nhân tên H.V.T.N (SN 1993, quê Quảng Trị). Nạn nhân hiện đang được cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, vỡ nát xương hàm, tiên lượng xấu khó qua khỏi. Một nhân viên siêu thị cho hay, trước khi xảy ra vụ việc nạn nhân mệt, ngất rồi ngã từ trên lầu xuống.

Siêu thị xảy ra sự việc là một trong những siêu thị phức hợp, trung tâm mua sắm lớn nhất tại Bình Dương, là địa điểm tập trung đông người qua lại.

Lực lượng chức năng đang lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc.